ขนแปรงนุ่ม
2.0
ทำความสะอาดได้ดี
ไม่ระคายเคือง
2.0

แปรงสีฟันนี้มีดีไซน์ทันสมัยและกันน้ำ ชาร์จครั้งเดียวใช้ได้นาน 365 วัน แต่ผู้ใช้บางคนอาจเคยสัมผัสคุณภาพที่ไม่ถึงกับเริด แนะนำให้ลองใช้เพื่อปรับเปลี่ยนประสบการณ์

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
November 04, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เราว่าสมควรที่จะลงทุนกับแปรงสีฟันไฟฟ้าของฟอรีโออิซซ่าทู คือคุณภาพไม่ถึงกับเริดแต่ดีอยู่...

จากประเทศSweden
เหมาะสำหรับช่องปาก
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการเก็บรักษา
ปริมาณ1 เครื่อง
ข้อแนะนำควรเก็บให้พ้นมือเด็ก
จุดเด่นซิลิโคน Ultra-hygienic และ PBT polymer ช่วยขจัดคราบพลักพร้อมนวดเหงือกของคุณในเวลาเดียวกัน

แปรงสีฟันไฟฟ้า Foreo ISSA 2

แปรงสีฟันเพื่อสุขภาพช่องปากที่ดียิ่งขึ้น ด้วยแปรงสีฟันโซนิค FOREO ISSA 2 ที่มาในดีไซน์ทันสมัยและกันน้ำ พร้อมแรงสั่นและหัวแปรงที่ดีขึ้นกว่าเดิม พร้อมให้คุณใช้งานได้ตลอด 365 วันจากการชาร์จเพียงครั้งเดียว ให้คุณเผยรอยยิ้มสวยอย่างมั่นใจตลอดปี

คุณประโยชน์

1. FOREO ISSA 2 ผสานเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเข้ากับแบตเตอรี่ทนทานยาวนาน ให้คุณสัมผัสประสบการณ์จากแปรงสีฟันที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมซิลิโคน Ultra-hygienic ที่ใช้ในทางการแพทย์ และ PBT polymer ในหัวแปรงและแรงสั่นสะเทือนที่จะช่วยขจัดคราบพลักพร้อมนวดเหงือกของคุณในเวลาเดียวกัน สามารถปรับระดับแรงสั่นได้ถึง 16 ระดับพร้อมแบตเตอร์รี่ทนทานถึงสองเท่า
  2. ใช้ได้นานสูงสุด 365 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง
  3. หัวแปรงใช้ได้ยาวนานสูงสุด 6 เดือน
  4. รับประกัน 2 ปี ตามเงื่อนไขการเปลี่ยนหรือคืนของแบรนด์*