รีวิว Solure CRUSH ON YOU Body Scrub

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันทีเปิดใช้
ปริมาณ25 ml.
ข้อแนะนำใช้สำหรับผิวกายเท่านั้น
จุดเด่นอุดมไปด้วยวิตามิน 5 ชนิด บิสซโบลอล, น้ำมันมะกอก, น้ำมันอาร์แกน, น้ำมันโจโจ้บา, วิตามิน อี

สครับขัดผิว Solure CRUSH ON YOU Body Scrub

สัมผัสใหม่กับโซลัวร์ บอดี้ สครับ เม็ดละเอียด ผลึกอ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้พร้อมรับสารอาหารและการบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผสานไปด้วยสารสกัดต่างๆ จากธรรมชาติและอุดมไปด้วยวิตามิน 5 ชนิด บิสซโบลอล, น้ำมันมะกอก, น้ำมันอาร์แกน, น้ำมันโจโจ้บา, วิตามิน อี เพื่อให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียน นุ่มนวลน่าสัมผัสพร้อมกลิ่นหอมนุ่มลึก น่าค้นหา

• บอดี้ สครับ เม็ดละเอียด
  • ผลึกอ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิว
  • ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้พร้อมรับสารอาหารและการบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • สารสกัดต่างๆ จากธรรมชาติและอุดมไปด้วยวิตามิน 5 ชนิด
  • เพื่อให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียน นุ่มนวลน่าสัมผัส
  • พร้อมกลิ่นหอมนุ่มลึก น่าค้นหา