Solure CRUSH ON YOU Body Scrub
Solure
CRUSH ON YOU Body Scrub
body scrub
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ใช้สำหรับผิวกายเท่านั้น
จุดเด่น
สครับขัดผิว Solure
CRUSH ON YOU Body Scrub
สัมผัสใหม่กับโซลัวร์ บอดี้ สครับ เม็ดละเอียด ผลึกอ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้พร้อมรับสารอาหารและการบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผสานไปด้วยสารสกัดต่างๆ จากธรรมชาติและอุดมไปด้วยวิตามิน 5 ชนิด บิสซโบลอล, น้ำมันมะกอก, น้ำมันอาร์แกน, น้ำมันโจโจ้บา, วิตามิน อี เพื่อให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียน นุ่มนวลน่าสัมผัสพร้อมกลิ่นหอมนุ่มลึก น่าค้นหา
บอดี้ สครับ เม็ดละเอียด
ผลึกอ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิว
พร้อมกลิ่นหอมนุ่มลึก น่าค้นหา
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
solure
solure CRUSH ON YOU Body Scrub
body scrub
โซลัวร์