รีวิว TSUBAKI PREMIUM MOIST & REPAIR Conditioner

คอนดิชันเนอร์นี้มีคุณสมบัติฟื้นบำรุงช่วยให้ผมมีน้ำหนักและนุ่มลื่น แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มีความหอมสดชื่น มูลค่าคุ้มราคาค่ะ
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 4
สภาพผม : ผมแห้ง
ได้รับตัวอย่างมาทดลองใช้ดู ความรู้สึกคือทำให้เส้นผมหอม ผมนุ่มลื่น เส้นผมไม่พันกันจัดทรงง่ายขึ้นเรื่องฟื้นฟูเส้นผมซองเดียวอาจจะยังไม่เห็นผล...
18 ส.ค. 2565 เวลา 17:54 น.
aumiko's profile picture
aumiko
Commentความคิดเห็นที่ 3
สภาพผม : ผมมัน
TSUBAKI Extra Moist Conditioner ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ ซื้อเพราะเค้าบอกว่ากลิ่นหอม ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี เนื้อครีมนวดคือแน่นมาก กลิ่นแบบหอมสุด พอล้างออกคือผมนุ่มลื่นมาก ข้...
12 ก.พ. 2565 เวลา 11:07 น.
Tigky Pinyapat 's profile picture
Tigky Pinyapat
Commentความคิดเห็นที่ 2
เป็นยาสระผมที่ทำให้ผมนุ่ม ลื่น ไม่ชี้ฟู เรียบเนียน ผมดูเงาๆ แต่ราคาอาจจะแพงนิพนึงค่ะ แต่สามารถใช้ได้นานอยู่ค่ะ...
15 ส.ค. 2561 เวลา 16:25 น.
จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับสำหรับผู้ที่กังวลเกี่ยวกับผมแห้งเสียจากปัจจัยต่าง ๆ ในแต่ละวัน
อายุการใช้งาน3 ปีจากเดือนปีที่ผลิต
ปริมาณ490ml
ข้อแนะนำควรใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นมอบความชุ่มชื่น จากผมแห้งเสีย ชี้ฟูกลับนุ่มสลวยเงางาม จัดทรงง่ายจนถึงปลายผม

คอนดิชันเนอร์ TSUBAKI PREMIUM MOIST & REPAIR Conditioner

คอนดิชันเนอร์ TSUBAKI PREMIUM MOIST & REPAIR Conditioner

TSUBAKI Salon At Home จากเทคนิคการบำรุงเส้นผมในระดับซาลอน สู่ TSUBAKI PREMIUM ที่ผสานนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากซึบากิ ทั้งช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะ และมอบการบำรุงเส้นผมที่ล้ำลึก^ เพื่อผมเปล่งประกายเงางาม ดูสุขภาพดีตั้งแต่ครั้งแรก ๆ ที่ใช้ ดุจได้รับการปรนนิบัติจากซาลอน ให้คุณรู้สึกถึงผมที่ดูสวยสุขภาพดี จนไม่สามารถหยุดสัมผัสได้ด้วยปลายนิ้ว

TSUBAKI PREMIUM MOIST & REPAIR Conditioner คอนดิชันเนอร์ฟื้นบำรุงผมเสียให้กลับดูสุขภาพดีอีกครั้ง จากผมแห้งเสียชี้ฟู กลับดูมีน้ำหนัก นุ่มลื่น เปล่งประกายเงางาม ดูสวยสุขภาพดียิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของซึบากิ สูตร Double Repair (ดับเบิ้ล รีแพร์) ที่มีเทคโนโลยี Damage Sensor Function (ดาเมจ เซนเซอร์ ฟังก์ชัน) ช่วยดูแลความแห้งเสียของเส้นผมอย่างตรงจุดทั้งเกล็ดผมชั้นนอก จนถึงในเส้นผม^ พร้อมกักเก็บสารบำรุงในผมเส้นต่อเส้น ที่สำคัญต่อการฟื้นบำรุงผมนุ่มลื่น

พร้อมคุณค่าการบำรุงจากคามิเลีย ออยล์, รอยัล เจลลี่ และซอย โปรตีน ที่สำคัญต่อการฟื้นบำรุงผมนุ่มลื่น ผสานนวัตกรรมการซึมซาบสารบำรุงสู่เส้นผมของซึบากิ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเทคโนโลยีการทำทรีทเมนท์ผมในระดับซาลอน เพื่อผลลัพธ์ผมดูสวยมีน้ำหนัก ดูสุขภาพดี เปล่งประกายเงางามยิ่งขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก ๆ ที่ใช้ พร้อมมอบความหอมแบบ Fruity Floral ที่ผสานระหว่างความหอมอย่างมีระดับจากมวลดอกไม้ และความหอมสดชื่นแบบฟรุตตี้ได้อย่างลงตัว

^หนังศีรษะชั้นนอก

SHOP ONLINESHOP ONLINE