แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รีวิว NOBBY BY TESCOM Negative Ion 2way Steam Hair Iron

NOBBY BY TESCOM
  • 0
  • 0รีวิว
จากประเทศTaiwan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ-
ข้อแนะนำใช้ได้กับระบบไฟทั่วโลก (AC100-240 โวลต์)
จุดเด่นNegative ไอออนคู่ ช่วยให้ผมชุ่มชื่น

เครื่องหนีบผม NOBBY BY TESCOM Negative Ion 2way Steam Hair Iron

จัดแต่งทรงผมให้สวยได้อย่างแบบมืออาชีพกับเครื่องหนีบผมจากแบรนด์ NOBBY BY TESCOM ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี จัดแต่งทรงผมได้หลายสไตล์ในเครื่องเดียว

• สามารถจัดเซตทรงผมได้ 6 แบบ ด้วยอุปกรณ์เสริม
  • Negative ไอออนคู่ ช่วยให้ผมชุ่มชื่น
  • เทคโนโลยีน้ำมันคาเมลเลียเฉพาะแบรนด์ Nobby by Tescom : ที่มาในรูปแบบช่องแคปซูลขนาดเล็ก ที่สามารถส่งตรงถึงเส้นผม ช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้แก่เส้นผม
  • ฟังค์ชั่นเซตผมเปียก&แห้ง : สามารถใช้จัดเซตผมเปียกได้ (เฉพาะที่ไม่มีอุปกรณ์เสริมในการจัดเซต และอุณหภูมิมากกว่า 140 องศาฯ )
  • แผ่นหนีบเคลือบกระจก : แผ่นลื่น และป้องกันการดึงเส้นผม
  • มีระบบตัดไฟ(ปิด)อัตโนมัติ (เซฟตี้)
  • ร้อนเร็วภายใน 30 วินาที
  • มีฟังค์ชั่นล็อคอุณหภูมิความร้อน : หลังเปิดใช้งาน 5 วินาที อุณหภูมิความร้อนจะล็อกอัตโนมัติเพื่อหลีกเลี่ยงการปรับเปลี่ยนอุณหภูมิแบบไม่ได้ตั้งใจ และสามารถปลดล็อกที่ปุ่มปรับลดอุณหภูมิได้ (สัญลักษณ์กุญแจเปิด) โดยกด 2 ครั้ง
  • ปรับระดับความร้อนได้ 100 – 200 องศาฯ (ปรับได้ 21 ระดับ)
  • อุปกรณ์เสริม : หัวเซตวอลลุ่ม(แบบเรียบ), หัวเซตม้วนลอน(แบบซี่), หัวเซตสไตลิ่ง(แบบหวี6แถว), หัวเซตหวีม้วนลอน, กระเป๋า, สแตนด์