รีวิว La Roche Posay Anthelios Invisible Spray SPF50+

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ความชุ่มชื้น
ป้องกันแดดได้ดี
เกลี่ยง่าย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
ปริมาณ200 ml
ราคา1,300 บาท
ข้อแนะนำกรณีที่ใช้กับผิวหน้า ให้สเปรย์ลงบนฝ่ามือก่อนแล้วค่อยๆ เกลี่ยลงบนผิวหน้า
จุดเด่นสเปรย์กันแดดสูตรบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัว ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของ รังสี UVA / UVB แสงอินฟราเรด และมลภาวะ

กันแดดแบบสเปรย์ LA ROCHE POSAY - Anthelios Invisible Spray SPF50

มอบการปกป้องระดับสูงสุด ต้านทานได้มากเป็นพิเศษ สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ทิ้งคราบขาว

LA ROCHE POSAY - Anthelios Invisible Spray SPF50  สเปรย์กันแดดสูตรบางเบา กันน้ำ กันเหงื่อ กันทราย ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัว

สเปรย์กันแดดสูตรบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัว ปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของ รังสี UVA และ UVB แสงอินฟราเรด และมลภาวะ มีค่าการปกป้องสูงถึง SPF50 เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ กันทราย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ

• เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ

• ปกป้องผิวสูงสุดจากรังสี UVA/UVB ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจาก แสงอินฟราเรด และมลภาวะ

• ป้องกันผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ฝ้าและจุดด่างดำที่เกิดจากแดด

• สูตรกันน้ำและเหงื่อ ปกป้องได้ยาวนาน

• ใช้ได้กับผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

• อ่อนโยนทาได้แแม้ผิวรอบดวงตา และไม่ทำลายระบบฟอกสีประการัง