AVEDA
hair leave-on
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
เซรั่มไพรเมอร์นี้ช่วยให้ผมเรียบลื่นและมีน้ำหนัก กลิ่นสดชื่น แต่ต้องใช้ต่อเนื่องเพื่อให้เห็นผลเต็มที่ มีความคุ้มค่าและแก้ปัญหาผมชี้ฟูได้ดี
ZzBamBiizZ
June 27, 2022
รีวิว Aveda Smooth Infushion เซรั่มจัดทรงผม เป็นแบรนด์ที่เลื่องลือมากเรื่องดูแลเส้นผม บวกกับเราเป็นคนผมแห้ง ชี้ฟูง่ายด้วย เลยลองจัดมาสะหน่อย :) ชอบเลยค่า ตัวเซรั่มบางเบาไม่หนัก กลิ่นคือเป็นแนวเฟรช ๆ c...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
100ml
ราคา
1,700 บาท
ข้อแนะนำ
ใช้ทุกครั้งหลังสระผมหรือก่อนการจัดแต่งทรง
จุดเด่น
เซรั่มไพรเมอร์ทรีทเม้นท์ เติมความชุ่มชื้น ลดผมชี้ฟู และช่วยจัดแต่งทรงผม
เซรั่มไพรเมอร์ทรีทเม้นท์ AVEDA smooth infusion™ style-prep smoother™
ลดปัญหาผมชี้ฟูด้วยเทคโนโลยีอันทรงพลังจากพืช ให้ผมเรียบลื่น เงางาม มีน้ำหนัก
เซรั่มไพรเมอร์ทรีทเมนต์เนื้อบางเบาแบบไม่ต้องล้างออก ช่วยเตรียมผมก่อนจัดแต่งทรง ลดผมชี้ฟูได้ยาวนาน 72 ชั่วโมง พร้อมปกป้องผมจากการจัดแต่งทรงด้วยความร้อน เป็นผลิตภัณฑ์วีแกนที่ผสานเทคโนโลยี plant polymer shield และ botanical smoothing oil blend ให้ผมนุ่มลื่นยิ่งขึ้น
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: