13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

รีวิว AVEDA smooth infusion™ style-prep smoother™

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เซรั่มไพรเมอร์นี้ช่วยให้ผมเรียบลื่นและมีน้ำหนัก กลิ่นสดชื่น แต่ต้องใช้ต่อเนื่องเพื่อให้เห็นผลเต็มที่ มีความคุ้มค่าและแก้ปัญหาผมชี้ฟูได้ดี

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ZzBamBiizZ's profile picture
ZzBamBiizZ
June 27, 2022
รีวิว Aveda Smooth Infushion เซรั่มจัดทรงผม เป็นแบรนด์ที่เลื่องลือมากเรื่องดูแลเส้นผม บวกกับเราเป็นคนผมแห้ง ชี้ฟูง่ายด้วย เลยลองจัดมาสะหน่อย :) ชอบเลยค่า ตัวเซรั่มบางเบาไม่หนัก กลิ่นคือเป็นแนวเฟรช ๆ c...
Preview+1

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ100ml
ราคา1,700 บาท
ข้อแนะนำใช้ทุกครั้งหลังสระผมหรือก่อนการจัดแต่งทรง
จุดเด่นเซรั่มไพรเมอร์ทรีทเม้นท์ เติมความชุ่มชื้น ลดผมชี้ฟู และช่วยจัดแต่งทรงผม

เซรั่มไพรเมอร์ทรีทเม้นท์ AVEDA smooth infusion™ style-prep smoother™

ลดปัญหาผมชี้ฟูด้วยเทคโนโลยีอันทรงพลังจากพืช ให้ผมเรียบลื่น เงางาม มีน้ำหนัก

AVEDA smooth infusion™ style-prep smoother™ เซรั่มไพรเมอร์ทรีทเมนต์ ผลิตภัณฑ์วีแกน ช่วยเตรียมผมก่อนจัดแต่งทรง ลดผมชี้ฟูได้ยาวนาน 72 ชั่วโมง

เซรั่มไพรเมอร์ทรีทเมนต์เนื้อบางเบาแบบไม่ต้องล้างออก ช่วยเตรียมผมก่อนจัดแต่งทรง ลดผมชี้ฟูได้ยาวนาน 72 ชั่วโมง พร้อมปกป้องผมจากการจัดแต่งทรงด้วยความร้อน เป็นผลิตภัณฑ์วีแกนที่ผสานเทคโนโลยี plant polymer shield และ botanical smoothing oil blend ให้ผมนุ่มลื่นยิ่งขึ้น

AVEDA smooth infusion™ style-prep smoother™ ลดการชี้ฟูของเส้นผม ผมแลดูมีน้ำหนัก ช่วยให้ผมนุ่มและเรียบลื่น

AVEDA smooth infusion™ style-prep smoother™ ทรีทเม้นท์สำหรับเตรียมผม ก่อนจัดแต่งทรงผม ความคุมความชื้นไว้กับเส้นผม
AVEDA smooth infusion™ style-prep smoother™ ด้วยส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ ไม่ทดลองกับสัตว์ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม