14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
4.8

ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้เรียบเนียน มีกลิ่นมะขามหอม ใช้แล้วรู้สึกผิวใส แต่กลิ่นอาจไม่ถูกใจทุกคน คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

grace ggrace's profile picture
grace ggrace
December 19, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ใช้ดี ผลัดเซลล์ผิวเก่า ใช้สัปดาห์ละครั้ง ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นผิว ชอบมากๆๆ ค่ะ อยากให้ทุกคนได้ลอง...
ดาบี's profile picture
ดาบี
December 15, 2024
เนื้อสครับขัดผิวได้ดีใช้แล้วไม่ระคายผิวหรือทำให้เกิดอาการแพ้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกใช้แล้วผิวลื่นหลังขัดเสร็จแล้วล้างน้ำสะอาดออกใช้อาทิตย์ละครั้งผิวลื่นแต่เรื่องความขาวขึ้นอย่างไรก็ไม่แน่ใจเพราะว่าส่...
aumiko's profile picture
aumiko
September 23, 2024
Sugar Gluta Scrub Tamarind ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ น่าใช้มาก คุ้มค่า ราคาดี ได้ขนาดที่แบบใหญ่มาก ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี สครับเนื้อดี ไม่บาดผิว เราคิดว่านอกจากมะขามแล้วยังน่...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม
ปริมาณ700g
ข้อแนะนำควรใช้สัปดาห์ละ 1 ครั้ง
จุดเด่นผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยผิวใหม่ กระจ่างใส เรียบเนียน เนียนนุ่มน่าสัมผัส

สครับมะขาม Sugar Gluta Scrub Tamarind

SUGAR GLUTA Scrub Tamarind สครับจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยผิวใหม่ กระจ่างใสผมชมพู เพียงขัดเบาๆบริเวณจุดแห้งกร้าน  กระจ่างใส เรียบเนียนเนียนนุ่มน่าสัมผัส
           สครับมะขามเนื้อละเอียด พร้อม AHA ช่วยให้ผิวขาวเนียนขึ้น เพียงนวดสครับลงที่ผิวกาย ถูกวนเบาๆ 5-10 นาทีแล้วล้างออก สครับจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยผิวใหม่ เพียงขัดเบาๆบริเวณจุดแห้งกร้าน เช่น หัวเข่า ข้อศอก จะช่วยแก้ปัญหาเข่าดำ ด้าน ให้กลับมากระจ่างใส เรียบเนียนเสมอกัน เนียนนุ่มน่าสัมผัส มาพร้อมส่วนผสมของสารสกัดจากมะขาม และแอลกลูต้าไธโอน ช่วยบำรุงผิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสครับละเอียดไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ จากมะขาม ให้ความรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้