รีวิว AVEDA smooth infusion™ perfect blow dry

สเปรย์ที่ช่วยลดผมชี้ฟู นุ่มลื่น เงางาม ด้วยการปกป้องยาวนานถึง 72 ชั่วโมง ผลิตจากธรรมชาติ แนะนำให้ใช้งานอย่างตั้งใจ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
Summer’'s profile picture
Summer’
Commentความคิดเห็นที่ 1
รีวิว AVEDA smooth infusion ด้วยความที่ทางแบรนด์บอกว่าเป็นสเปรย์ ทางเราก็พ่นใส่ผมเลยจ้า แต่ดั๊นนนนน เป็นสเปรย์ ที่ออกมาเป็นน้ำชัดเจน คือมันไม่เป็นละอองฝอยอย่างที่คิด รู้สึกพ่นใส่ผมโดยตรงไม่เวิร์คเท่าไ...
Preview+1
29 มิ.ย. 2565 เวลา 9:26 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ200 ml
ราคา1,500 บาท
ข้อแนะนำใช้ขณะเป่าผมแห้งอย่างสม่ำเสมอ
จุดเด่นลดการชี้ฝูของเส้นผม ผมแลดูมีน้ำหนัก ช่วยให้ผมนุ่มและเรียบลื่น

สเปรย์ผม AVEDA smooth infusion™ perfect blow dry

สเปรย์แต่งทรง ลดผมชี้ฟูขณะไดร์ผม (ลดผมชี้ฟู)

AVEDA smooth infusion™ perfect blow dry สเปรย์จัดแต่งทรงผมขณะเป่าแห้ง ลดชี้ฟู นุ่มลื่น มีน้ำหนัก เงางาม

สเปรย์ทรีทเมนต์แบบอุ่นที่มอบผลลัพธ์ลดผมชี้ฟู และนุ่มสลวยขึ้น 3x เท่าทันทีที่ใช้ พร้อมสร้างปราการที่มองไม่เห็นช่วยป้องกันผมชี้ฟูได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง แม้ต้องเผชิญกับความชื้นสูง เป็นผลิตภัณฑ์วีแกนที่ผสานเทคโนโลยี plant polymer shield และ botanical smoothing oil blend ปกป้องผมได้ยาวนานยิ่งขึ้น

AVEDA smooth infusion™ perfect blow dry สเปรย์จัดแต่งทรงผม ไดร์ผม นุ่มลื่น มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู เรียงเส้นสวย

AVEDA smooth infusion™ perfect blow dry สเปรย์จัดแต่งทรงผม ไดร์ผม ลดการชี้ฟูของเส้นผมได้นานถึง 72 ชั่วโมง
AVEDA smooth infusion™ perfect blow dry สเปรย์จัดแต่งทรงผม ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ทดลองกับสัตว์ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada