NAREE Velvet Matte Creamy Lip
Velvet Matte Creamy Lip
lipstick
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
มีสีให้เลือกมากมายและเกลี่ยง่าย เนื้อครีมมี่แมทให้ความเบาสบาย ราคาคุ้มค่า แต่บางคนอาจรู้สึกปากแห้งบ้างซึ่งควรเติมระหว่างวัน
fonfiona
September 27, 2024
: 25 - 30
: ผิวมัน
มีสีให้เลือกเยอะมากถึง 30 สี เหมาะกับทุกอันเดอร์โทนสีผิวที่แตกต่างกันของแต่ละคนเลยค่ะ ส่วนตัวเราชอบเนื้อ velvet matte creamyของลิปรุ่นนี้มากค่ะ เป็นลิปเนื้อนุ่ม ทาง่าย เม็ดสีแน่น กลบปากคล้ำ ไม่มีน้ำหอ...
Modern
September 12, 2023
: 25 - 30
: ผิวมัน
สีสวยปาดเดียวก็กลายเป็นสาวหวานได้เลย อิอิ♥️ ไอเลิฟแบรนด์นี้ ลิปสติกสีเยอะมากๆ ผสมกันก็สวย...
ReJoice Rich
September 01, 2023
: 40 ขึ้นไป
: ผิวมันบริเวนทีโซน
มีเฉดสีให้เลือกมากมาย สีสวยติดทน ให้สีชัดแต่บางเบาไม่หนักปาก ติดทน ราคาดีมีโปรโมชั่นลดบ่อย ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (9)
จากประเทศ
ปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่น
ลิปมูสเนื้อเนียนนุ่มละมุน
NAREE Velvet Matte Creamy Lip
ลิปสติกเนื้อครีมมี่แมท เนียนนุ่มละมุนเบาสบายปาก เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ช่วยเติมเต็มร่องปากให้ปากดูมีสุขภาพดี เม็ดสีแน่นชัด กลบสีปากคล้ำได้มิด สามารถทาได้ทั้งแบบเบลอๆ และแบบเต็มริมฝีปาก
คุณสมบัติ
เกลี่ยง่าย ติดทนนาน
เฉดสี Naree Velvet Matte Creamy Lip Colors
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: