รีวิว Alese Premium Horse Oil & Snail White Cream

ครีมบำรุงที่ให้ความชุ่มชื้นและความเนียนนุ่ม ช่วยลดริ้วรอย กระจ่างใส ใช้ได้กับทุกสภาพผิว และมีคุณค่าจากธรรมชาติ รับรองความคุ้มค่า
Kamonchanok's profile picture
Kamonchanok
Commentความคิดเห็นที่ 8
ผิวหน้า : ผิวมัน
ได้มาจากกิจกรรม Redeem ค่ะ เราเลือกแลกแบบเป็นซองมา เนื้อเป็นครึ่มกึงเจลสีขาวขุ่น บางเบาค่ะ พอทาไปสักพักก็ซึมลงผิว แต่ยังให้ความชุ่มชื่นอยู่ เราพกไปทาที่เมืองนอก อากาศหนาว ๆ เอาอยู่ค่ะ ครีมมีความอ่อน...
31 ต.ค. 2567 เวลา 14:00 น.
fonfiona's profile picture
fonfiona
Commentความคิดเห็นที่ 7
ผิวหน้า : ผิวมัน
เนื้อครีมสีขาว เข้มข้น แต่ไม่หนักเกินไป เกลี่ยง่าย ชุ่มชื้นแต่ไม่เหนอะหนะ หลังทาเสร็จแล้วไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ทาได้ทั้งหน้าเป็นอายครีมและสลีปิ้งมาส์กด้วยจุกๆ ส่วนตัวเราผิ...
25 ก.ย. 2567 เวลา 15:47 น.
มิ้งค์  ชลิดา's profile picture
มิ้งค์ ชลิดา
Commentความคิดเห็นที่ 6
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เย็นๆสดชื่น ใช้แล้วไม่แสบผิว ไม่ระคายเคืองเลยค่ะ และให้ความรู้สึกแห้งสบายผิวด้วย ส่วนเรื่องริ้วรอย อาจจะยังเห็นผลไม่ชัดเท่าไหร่ เพราะส่วนตัวเราใช้แ...
Preview+2
26 ส.ค. 2567 เวลา 16:56 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ7g / 30g
ราคา79 / 1,980 บาท
ข้อแนะนำสามารถใช้เป็น เดย์ครีม / ไนท์ครีม หรือ อายครีม และเพิ่มปริมาณแล้วพอกทั่วใบหน้าแทนสลีปปิ้งมาสก์ได้
จุดเด่นช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย แลดูจางลง กระจ่างใสสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ

ครีมน้ำมันม้าและเมือกหอยทาก ALESE Premium Horse Oil & Snail White Cream

ALESE Premium Horse Oil & Snail White Cream ครีมซองหน้าใส ครีมน้ำมันม้าและเมือกหอยทาก  บำรุง ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย แลดูจางลง กระจ่างใสสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ

ALESE ครีมน้ำมันม้า เกาหลีคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ที่มีสารแอนตี้ออกซิเดนซ์ ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย แลดูจางลง กระจ่างใสสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ALESE Premium Horse Oil & Snail White Cream ครีมซองเซเว่น ครีมน้ำมันม้าและเมือกหอยทาก ปกป้องผิวให้แข็งแรง ล็อคความชุ่มชื้น ฟื้นฟูให้ผิวเด้ง นุ่ม และลดเลือนริ้วรอย

ผสานด้วยคุณค่าจากธรรมชาติกว่า 22 ชนิด อาทิ

• น้ำมันม้า ที่สกัดจากน้ำนมม้าสายพันธุ์ที่ดีที่สุดจากประเทศเยอรมันนี ได้เป็นเซราไมด์เข้มข้น ปกป้องผิวให้แข็งแรงและไม่สูญเสียความชุ่มชื้น ฟื้นฟูให้ผิวเด้ง นุ่ม และลดริ้วรอย
  • เมือกหอยทากเกาหลี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยลดจุดด่างดำ รอยแดงและรอยสิว
  • กิก้าไวท์ จากดอกไม้หายาก 7 ชนิดจากเทือกเขาแอลล์ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยผลัดผิวใหม่ให้สดใสเปล่งปลั่ง ดูแลล้ำลึก ลดริ้วรอย รอยฝ้า กระลึก
  • ไวท์เพิร์ล สกัดจากไข่มุกจากเกาะเชจูประเทศเกาหลี เพิ่มความกระจ่างใส เรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ
  • คอลลาเจนเข้มข้น จากเกาหลีฟื้นฟูผิวให้ตึงกระชับ ดูสุขภาพดี เติมเต็มร่องริ้วรอยลึกให้ตื้นขึ้น
  • ดอกเอเดลไวท์ จากสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และเพิ่มความเปล่งปลั่งเผยผิวใหม่ที่สดใส

ALESE Premium Horse Oil & Snail White Cream ครีมเกาหลีถูกและดี ครีมน้ำมันม้าและเมือกหอยทาก ช่วยลดจุดด่างดำ รอยแดงและรอยสิว ผลัดผิวใหม่ให้สดใสเปล่งปลั่ง สีผิวดูสม่ำเสมอ ดูแลล้ำลึกลดริ้วรอย รอยฝ้า กระลึก

วิธีใช้ :  อะลิเซ่เข้มข้นด้วยคุณค่าการบำรุง แต่อ่อนโยนจนสามารถใช้เป็นอายครีมได้ สวย ครบ จบ ด้วย ALESE สามารถใช้เป็น เดย์ครีม / ไนท์ครีม หรือ อายครีม และเพิ่มปริมาณแล้วพอกทั่วใบหน้าแทนสลีปปิ้งมากส์ได้ด้วย
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Eve and Boy