Green Bio
hair treatment
4.8
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยฟื้นฟูเส้นผมหลังทำเคมีให้ดูสุขภาพดี มีน้ำหนัก กลิ่นหอม ผลิตภัณฑ์ราคาประหยัด แนะนำให้ใช้ซ้ำหรือทดลองแบบซองก่อนตัดสินใจซื้อแบบเต็ม
Janejira
January 22, 2025
รีวิว Green Bio Green Bio super treatment ช่วยปรับสภาพเส้นผมหลังการทำเคมีให้ดีขึ้นค่ะ ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น...
Kimmyreview
January 09, 2025
ช่วงอายุ
: 31 - 35
สภาพผม
: ผมมัน
ตัวนี้ชอบมากกกขาดไม่ได้เลย จะใช้เป็นครีมนวดหรือหมักผม 10-15นาที ผมนิ่มมาก หอมมากด้วย บำรุงผมลื่นไม่พันกัน...
Domlagoon
January 04, 2025
ช่วงอายุ
: 36 - 40
สภาพผม
: ผมมัน
ตัวนี้ดีมาก หาซื้อง่าย ลองใช้แล้ว ผมลื่น แต่ซองฉีดยากจัง อยากให้ทำแบบกระปุก ไม่รู้มีรึป่าว ผมลื่น ล้างออกยากนิดนึง...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (16)
จากประเทศ
30 ml / 150 ml / 250 ml
ราคา
14 / 100 / 170 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่น
ฟื้นฟูผมเสียเร่งด่วน หลังการยืด ดัด ทำสี
ทรีตเมนต์ฟื้นฟูเส้นผม
Green Bio super treatment
ผสานคุณค่าจากเคราติน สารสกัดจากไหม และน้ำมันดอกทานตะวัน ช่วยปกป้องเส้นผมจากแสง UV ด้วยคุณลักษณะเนื้อครีมที่สามารถซึมลึกสู่เส้นผมได้ ช่วยปรับสภาพเส้นผมหลังการยืด ดัด ย้อม ให้เส้นผมคืนสู่สภาพสมดุล ดูเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องอบไอน้ำ พร้อมบำรุงหนังศีรษะและต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่เสียหายและถูกทำลาย ให้กลับมาเงางามสุขภาพดีอีกครั้ง
คุณสมบัติ
เห็นผลตั้งแต่ซองแรกที่ใช้ รู้สึกได้ว่าผมนิ่มขึ้น
ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากการโดนสารเคมีโดยเฉพาะปลายผม
ช่วยทำให้ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน
เส้นผมสวย เงางาม มีน้ำหนัก ไม่แห้งและชี้ฟู
ล้างออกง่ายไม่เหนี่ยวหัวไม่ทำให้ผมมัน
วิธีใช้
: หลังจากการทำเคมี (ยืด,ดัด,ย้อม) ให้สระด้วยแชมพู แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เช็ดผมให้เเห้งหมาด ค่อย ๆ ชโลม กรีนไบโอ ซุปเปอร์ทรีตเมนต์ครีมให้ทั่วเส้นผม นวดเบา ๆ และหมักทิ้งไว้ประมาณ 3-5นาที แล้วล้างออกด้วยจนสะอาด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: