รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!

รีวิว Dyson Airwrap Multi Styler

Airwrap Multi Styler

ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 เครื่อง พร้อมหัวเปลี่ยน
ราคา21,900 บาท
ข้อแนะนำควรอ่านคู่มือก่อนการใช้งาน
จุดเด่น3 หัวเป่าใหม่ ที่ทำให้การจัดทรง ง่าย เร็ว และไม่ทำร้ายเส้นผม

เครื่องทำผม Dyson Airwrap Multi Styler

Dyson Airwrap multi-styler รุ่นใหม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย
มาพร้อม 3 หัวเป่าใหม่ ที่ทำให้การจัดทรง ง่าย เร็ว และไม่ทำร้ายเส้นผม
พบกับการปรับโฉมครั้งใหญ่ของอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมสุดฮิต มาพร้อมกับหัวเป่าแบบใหม่ที่
ทวีความสามารถของเอฟเฟ็กต์ Coanda อันเป็นเอกลักษณ์ของ Dyson
  • พัฒนาไปกว่าเดิม เพิ่มความสามารถเพื่อตอบโจทย์ทุกรูปแบบเส้นผม: Dyson ยังคงมุ่งมั่นในการวิจัยและค้นคว้าเพื่อเข้าใจเรื่องเส้นผมอย่างลึกซึ้ง ทำให้ Dyson Airwrap multi-styler สามารถตอบโจทย์การจัดทรงได้หลากสไตล์ รวมทั้งออกแบบมาเพื่อหลากหลายรูปแบบเส้นผมมากขึ้นกว่าเดิม
  • ผลงานจากการวิจัยและวิศวกรรมจากห้องทดลองชั้นนำของ Dyson: ในกระบวนการวิจัยและพัฒนาของ Dyson มีผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์การไหลเวียนของอากาศ แมชชีนเลิร์นนิ่ง และดิจิทัลดีไซน์ซอฟต์แวร์ ทำให้สามารถทดสอบการทำงานได้อย่างยั่งยืน ด้วยการผลิตตัวต้นแบบที่น้อยลง
  • มาพร้อมบริการ Personalize ให้ Airwrap เป็นของคุณได้แบบไม่เหมือนใคร: สามารถออกแบบเคสของ Dyson Airwrap multi-styler ในแบบของคุณได้ผ่านช่องทาง Dyson Direct และ Dyson Demo Store สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และสาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว

แกนม้วนผมใน Airwrap รุ่นใหม่นี้จะมาพร้อมกับปุ่มปรับทิศทางลม ที่จะทำให้การสร้างลอนผมง่ายและเร็วขึ้นกว่าเดิม ไม่ทำให้ผมเสียจากความร้อน และสามารถม้วนผมได้ทั้งสองทิศทางตามเข็มและทวนเข็มนาฬิกาในแกนม้วนอันเดียว ทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนแกนม้วนระหว่างการจัดทรงอีกต่อไป
          นอกจากนั้นหัวต่อแบบแปรงยังถูกออกแบบใหม่ให้สามารถเกิดเอฟเฟ็กต์ Coanda ที่ทรงประสิทธิภาพกว่าเดิม ทำให้การจัดแต่งทรงนั้นแม่นยำและรวดเร็ว และที่ถือเป็นไฮไลท์ก็คือหัวเป่าใหม่ล่าสุด หัวเป่าเอฟเฟ็กต์ Coanda ที่สามารถทำได้ถึง 2 ฟังก์ชันใน 1 หัว โดยเป็นได้ทั้งไดร์เป่าแห้งที่ทรงพลังและเพียงแค่ปรับสวิตช์เพียง 1 คลิกก็จะสามารถใช้เป็นหัวเป่าลดผมชี้ฟูได้ทันที โดยพัฒนามาจากหัวเป่าลดผมชี้ฟู หรือที่รู้จักกันในนาม Flyaway Attachment ในเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic นั่นเอง

นับเป็นครั้งแรกที่เจ้าของ Dyson Airwrap styler สามารถอัพเกรดหัวต่อให้เป็นรุ่นล่าสุดได้ โดยไม่ต้องเปลี่ยนตัวเครื่องซึ่งการพัฒนาครั้งนี้เกิดจากแนวคิดแบบยั่งยืนที่ถูกนำมาใช้ตลอดการพัฒนาเครื่อง Dyson Airwrap multi-styler เครื่องนี้ การออกแบบในยุคดิจิทัลที่นำเทคโนโลยีมาช่วยนั้นทำให้สามารถลดจำนวนการสร้างตัวต้นแบบลงได้ และลดต้นทุนการวิจัยทั้งในด้านพลังงานและวัสดุที่ใช้ในการพัฒนา ซึ่งการทดลองและความผิดพลาดผ่านกระบวนการคำนวณเช่นนี้ทำให้วิศวกรของ Dyson สามารถออกแบบช่องลมที่ทำให้เกิดกระแสลมที่เร็ว แรงดันที่พอเหมาะ และประสิทธิภาพในการควบคุมทิศทางในแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

การออกแบบอุปกรณ์ที่กะทัดรัดคือหลักการที่ Dyson ยึดถือ และยังรวมถึงการพัฒนาเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพและทนทานโดยใช้ทรัพยากรที่น้อยลง และส่งเสริมวิศวกรรุ่นใหม่ในการออกแบบอนาคตที่ยั่งยืนผ่านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ทั้งหมดนี้สามารถเห็นได้จาก Dyson Airwrap multi-styler ตั้งแต่ตัวมอเตอร์ที่เป็นขุมพลังในการเพิ่มประสิทธิภาพ และผลลัพธ์สุดท้ายคือการใช้พลังงานที่ลดลง

3 หัวเป่าใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อทุกสภาพผม

Coanda Smoothing Dryer

หัวเป่าเอฟเฟ็กต์ Coanda ส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่หลากหลายในหัวเป่าเดียวเพื่อความสะดวกในการจัดแต่งทรง ไม่ว่าจะเป็นโหมด Pre-style สำหรับเป่าผมให้หมาดอย่างรวดเร็วก่อนเริ่มจัดแต่งทรง หรือโหมดลดผมชี้ฟู สำหรับจัดการผมชี้ฟูให้เรียบลื่นและสวยเด้งมีน้ำหนักด้วยกระแสลม Coanda หมดปัญหาผมชี้ฟูกวนใจให้คุณเผยผมเรียบเงางามได้อย่างมั่นใจ

หัวต่อแบบแปรง

หัวต่อแบบแปรง ที่ถูกพัฒนามาใหม่ แน่นและนุ่ม มาพร้อมประสิทธิภาพกระแสลม Coanda ที่เพิ่มมากขึ้นซึ่งจะปล่อยกระแสลมและยืดเส้นผมไปตามแรงหวีทำให้ผมดูเรียบตรงและนุ่มสลวยมากขึ้น มีให้เลือกทั้งหัวแปรงขนาดใหญ่และเล็ก

แกนม้วน Airwrap ใหม่

สามารถปรับทิศทางลมขณะจัดแต่งทรงเพื่อสร้างลอนแบบตามเข็มนาฬิกาและทวนเข็มนาฬิกาได้โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนหัวแกนให้เสียเวลา! เส้นผมจะถูกดึงดูดและจับลอนไปตามรูปทรงของแกนด้วยกระแสลม Coanda ทำให้ได้ลอนผมที่ดูมีวอลลุ่มเป็นธรรมชาติ มีให้เลือกทั้งขนาด 30 มม. และ 40 มม. สำหรับแกนปกติ และขนาด 30 มม. และ 40 มม. สำหรับแกนม้วนแบบยาว

ไอออนประจุลบ : ช่วยลดปัญหาไฟฟ้าสถิตบนเส้นผมขณะจัดแต่งทรง         Cool Shot : ปุ่มลมเป่าเย็นเพื่อเซ็ตผมให้อยู่ทรงตลอดวัน

ตัวเลือกผลิตภัณฑ์และสี
มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี 2 รูปแบบ ได้แก่

Dyson Airwrap Complete multi-styler มีตัวเลือกแกนขนาด 30 มม. และ 40 มม.
Dyson Airwrap Complete Long multi-styler มีตัวเลือกแกนยาวขนาด 30 มม. และ 40 มม. เหมาะสำหรับผมยาว

• สีริชคอปเปอร์ / ไบรท์นิกเกิล (วางจำหน่ายเฉพาะใน Dyson Direct)
  • สีปรัสเซียนบลู / ริช คอปเปอร์ (วางจำหน่ายเฉพาะใน Dyson Direct)
  • สีไบรท์นิกเกิล / ริช คอปเปอร์
  • สีบานเย็น / ไบรท์นิกเกิล
เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ Dyson Demo Store ทุกสาขา
สาขาสยามพารากอน สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว และสาขาไอคอนสยาม