DHC Vitamin B-Mix
DHC
Vitamin B-Mix
dietary food (healthy care)
4.5
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยบำรุงผิว ผม สายตา และสุขภาพ ลดปัญหาสิว สิ้นเปลืองเวลาแบ่งทานและอาจทำให้ปัสสาวะมีสีเหลือง ราคาเหมาะสมกับคุณภาพที่ได้รับ
aumiko
July 12, 2024
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวกาย
: ผิวธรรมดา
DHC Vitamin B-Mix ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี กินแล้วรู้สึกว่าอ่อนเพลียน้อยลง หลับได้ดี สิวลดลง ข้อด้อย กินแล้วฉี่เป็นสีเหลือง และต้องแบ่งกินเป็น 2 มื้อ...
ThongTheCat
March 31, 2023
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวกาย
: ผิวแห้ง
กินง่ายเพราะเป็นเม็ดแคปซูล ลื่นลงคอไปเลย ไม่ขม บำรุงดีเรื่องสมอง หายเบลอ ลดสิวได้ประมาณนึง ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
225 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
วิตามินบีรวม DHC Vitamin B-Mix
DHC วิตามินบีรวม
เป็นกลุ่มของวิตามินที่มีความจำเป็นต่อเส้นประสาทและความสมบูรณ์ของอวัยวะ ต่างๆ DHC วิตามินบีรวม (DHC Vitamin B-Mix) เหมาะสำหรับบำรุงสุขภาพของผิว ผม สายตา ตับ และวิตามินบี (Vitamin B) ยังมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน (Collagen) อีกด้วย
DHC วิตามินบีรวม
(DHC Vitamin B-Mix) เป็นวิตามินที่ละลายได้ดีในน้ำและไม่สามารถเก็บสะสมในร่างกายได้จึงต้องได้ รับจากการรับประทานอาหารแบบวันต่อวันเท่านั้น ดังนั้นการที่สมองต้องทำงานหนัก ร่างกายก็มีความต้องการ DHC วิตามินบีรวม (DHC Vitamin B-Mix) มากเพื่อสร้างพลังงาน DHC วิตามินบีรวม (DHC Vitamin B-Mix) จึงหมดไปจากร่างกายได้เร็ว ผลก็คือสมองจะขาดพลังงานในการส่งต่อกระแสประสาท ก่อให้เกิดอาการต่อเนื่องจากความเครียดได้ง่าย เช่น ภาวะนอนไม่หลับ อาการท้องผูก โรคกระเพาะ หงุดหงิดและฉุนเฉียวได้ง่าย
วิตามินบีรวมป้องกันการเกิดสิว ลดปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ผดผื่นบนใบหน้าได้ดี ช่วยให้หน้าเนียนเรียบ และยังช่วยแก้ปัญหาผู้ที่แต่งหน้าไม่ค่อยติด เพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและผิวพรรณสดใส ไร้สิว ซึ่งถ้าหากเราไม่มีเวลามากเพียงพอที่จะหาอาหารให้ครบ B1-B12 ให้วิตามินเป็นตัวช่วยได้เลยค่ะ
ประโยชน์ของวิตามินบีรวม มีดังนี้
ช่วยลดปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ช่วยให้หน้าเนียนเรียบ สวยใสอย่างที่ใจต้องการ เพื่อร่างกายที่แข็งแรงและผิวพรรณสดใส ไร้สิว เพราะวิตามินบีรวมช่วยบำรุงสุขภาพของผมผิวและสายตาหากมีปัญหาสิวหรือแต่งหน้าไม่ค่อยติด ตัวนี้ก็ช่วยได้ค่ะ ใช้บำรุงผิว ผม เล็บ และใช้ป้องกันการเกิดสิว
ผู้ที่กำลังลดน้ำหนักร่างกายจะดึงวิตามินบีออกมาใช้เมื่อได้รับไม่เพียงพอทำให้ส่งทำให้เครียดไม่รู้ตัวทำให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพ และผิวพรรณ ทำให้ผิวหยาบ ผิวขาดความสมดุล สิวขึ้น ทำให้เกิดสิวอุดตันและเกิดรอยแผลเป็น
วิตามินบีรวมเป็นกลุ่มของวิตามินที่มีความจำเป็นต่อเส้นประสาทให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเสริมสร้างร่างกายระบบประสาท
เป็นวิตามินพื้นฐานที่จำเป็นเพื่อความสมบูรณ์ของอวัยวะต่างๆบำรุงสุขภาพผิว เส้นผม เล็บให้แข็งแรงส่งเสริมการสร้างพลังงานเหมาะสำหรับผู้ที่มีชีวิตประจำวันเร่งรีบ เหน็ดเหนื่อย หงุดหงิดง่าย
ส่วนประกอบที่สำคัญ
วิตามิน B6 30 มิลลิกรัม
วิตามิน B12 20 ไมโครกรัม
อีโนซิตอล 50 มิลลิกรัม
กรดโฟลิค 200 ไมโครกรัม
ประโยชน์ของ DHC วิตามินบีรวม (DHC Vitamin B-Mix)
ช่วยบำรุงร่างกายและระบบประสาท
ช่วยบำรุงผิว ผม เล็บ
ช่วยลดการระคายเคือง ให้ผิวชุ่มชื้น ลดริ้วรอย และรอยแผลเป็นให้จางลง
ถ้าใช้ในการกีฬาและผู้ออกกำลังกาย ทำให้ทนต่อการออกกำลังกายหนักได้
ช่วยในขบวนการเผาพลาญคาร์โบไฮเดรต น้ำตาล และโปรตีน ให้มีประสิธิภาพมากยิ่งขึ้น
เหมาะกับผู้ที่
: ได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วนจากการรับประทานอาหารปกติในชีวิตประจำวัน ซึ่งอาจเป็นต้นเหตุของโรคเหน็บชา ปลายมือปลายเท้าชา หรือมีปัญหาความเครียดจากการทำงานหนัก และใช้ในผู้ที่มีอาการของโรคตับอักเสบ
วิธีรับประทาน
: ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร เช้า-เย็น แล้วตามด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำที่ไม่ได้แช่ตู้เย็น
คำแนะนำ
: ผู้ป่วยและสตรีมีครรภ์ควรปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: