รีวิว AVEDA invati advanced™ thickening conditioner

อันดับ9
คอนดิชันเนอร์นี้ช่วยเพิ่มความหนาให้เส้นผม ด้วยส่วนผสมธรรมชาติ 98% ช่วยฟื้นบำรุงและลดการหลุดร่วง ผมแลดูสุขภาพดี มีกลิ่นสมุนไพรอ่อน ๆ เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติ
ReindeerGal's profile picture
ReindeerGal
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงนี้ผมร่วงมากผิดปกติ เลยกังวลเล็กๆ พอเห็นตัวนี้ ก็อยากลองใช้ ครีมนวดขวดม่วง (B.A แจ้งว่า) ตัวนี้นวดตรงโคนก็ได้ โดยไม่ทำให้หนังศีรษะระคายเคือง หรืออุดตัน แพคเกท: หลอดบีบสีม่วงเข้ม ขนาดใหญ่ น่าจะใ...
25 มี.ค. 2567 เวลา 11:02 น.
พรชีวา's profile picture
พรชีวา
Commentความคิดเห็นที่ 1
สภาพผม : ผมมัน
รีวิว AVEDA Iinvati advanced™ thickening conditioner ตัวนี้เป็นครีมนวดผม ตามที่แบรนด์เคลมไว้จะช่วยเรื่อง เพิ่มความหนาของเส้นผม ช่วยผลัดเซลล์หนังศีรษะเสื่อมสภาพ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ให้เส้นผมแลดูหนาข...
Preview+1
30 มิ.ย. 2565 เวลา 9:43 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับเส้นผม
อายุการใช้งาน2-3 ปี นับจากวันที่เปิดใช้งาน
ปริมาณ200 ml.
ราคา1,400 บาท
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นช่วยเสริมสร้างให้เส้นผมแข็งแรงจากโคนจรดปลาย

คอนดิชั่นเนอร์ AVEDA invati advanced™ thickening conditioner

AVEDA invati advanced™ thickening conditioner ครีมนวดผม ฟื้นบำรุงเส้นผม สูตรช่วยเพิ่มความหนาของเส้นผม ช่วยผลัดเซลล์หนังศีรษะเสื่อมสภาพ

● ข้อมูลผลิตภัณฑ์
      คอนดิชันเนอร์ฟื้นบำรุงเส้นผม สูตรช่วยเพิ่มความหนาของเส้นผม ช่วยผลัดเซลล์หนังศีรษะเสื่อมสภาพ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ให้เส้นผมแลดูหนาขึ้น มีส่วนผสมของพืชธรรมชาติถึง 98% จากมะขามป้อม โสม และขมิ้น

● คุณประโยชน์

● วิธีการใช้งาน
      หลังจากทำความสะอาดผมด้วยแชมพู ชโลมครีมนวดให้ทั่วเส้นผม ยกเว้นบริเวณหนังศีรษะ ทิ้งไว้ 2 - 3 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด

AVEDA invati advanced™ thickening conditioner ครีมนวดผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ให้เส้นผมแลดูหนาขึ้น

AVEDA invati advanced™ thickening conditioner ครีมนวดผม ช่วยเพิ่มความหนาของเส้นผม ช่วยผลัดเซลล์หนังศีรษะเสื่อมสภาพ

AVEDA invati advanced™ thickening conditioner ครีมนวดผม ผมสุขภาพดี แลดูหนาขึ้น ลดการพันกันของเส้นผม
AVEDA invati advanced™ thickening conditioner ครีมนวดผม ลดการขาด หลุดร่วงของเส้นผม

AVEDA invati advanced™ thickening conditioner ครีมนวดผม ส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ทดลองกับสัตว์ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Central Online Shopping