รีวิว Innisfree Jeju Life Perfumed Hand Cream

ความชุ่มชื้น
ซึมซาบเร็ว
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

กลิ่นหอมสดชื่นและความชุ่มชื้นที่ใช้ได้ตลอดวัน เนื้อครีมซึมเร็วแต่ไม่เหนียว อาจไม่เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาพิเศษ ใช้เป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป

รีวิวจากผู้ใช้จริง

รัชนี's profile picture
รัชนี
September 02, 2023
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เราเป็นแฟนประจำของinnisfree ซึ่งใช้ตัวครีมทามือหมดมาแล้ว3หลอด และยังใช้อยู่ ส่วนตัวชอบกลิ่นpink coral มาก เพราะหอมหวาน ซึ่งไม่แรงเกินไป เนื้อครีมซึมง่าย ความชุ่มชื่นคือดี พกพาสะดวกเพราะไม่ได้หลอดใหญ่...
Cattleya Park's profile picture
Cattleya Park
March 27, 2023
เนื้อครีมมีกลิ่นหอม ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วมือเนียนนุ่มจนรู้สึกได้ ลดความหยาบแห้ง แถมยังบำรุงเล็บให้สุขภาพดีด้วยค่ะ ...
ZzBamBiizZ's profile picture
ZzBamBiizZ
March 23, 2023
เป็นแฮนด์ครีมที่ชอบมาก ๆๆ กลิ่นที่เราใช้คือ Guest House Laundry เป็นกลิ่นแนวสะอาด ๆ หอมละมุน เหมือนพึ่งซักผ้าเสร็จ ดมแล้วรู้สึกสดชื่นมากเลยค่ะ...

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับบำรุงฝ่ามือ
ปริมาณ30 ml.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นมอบชุ่มชื้นแก่มือและซึมซาบเร็วโดยไม่เหนียวเหนอะหนะหรือความมัน

ครีมทามือ Innisfree Jeju Life Perfumed Hand Cream

Innisfree Jeju Life Perfumed Hand Cream ครีมทามือ มอบความชุ่มชื้นแก่มือและซึมซาบเร็วโดยไม่เหนียวเหนอะหนะหรือความมัน

สัมผัสชีวิตของเชจูด้วย 10 กลิ่นที่สื่อถึงช่วงเวลาที่คุณพบขณะอยู่ในเชจู เพื่อสนองความโรแมนติกของ 'หนึ่งปีในเมืองเชจู' สูตรมอยซ์เจอไรเซอร์ที่ทาทั่วทั้งมือ ประกอบด้วยเชียบัตเตอร์ สารสกัดจากใบบัวบก และกรดไฮยาลูโรนิก ให้ความชุ่มชื้นแก่มือและซึมซาบเร็วโดยไม่เหนียวเหนอะหนะหรือความมัน กลิ่นหอมติดทนนานพร้อมแผ่นแปะป้องกัน แว็กซ์ที่ได้จากพืชจะสร้างเกราะป้องกันสารอาหารที่มีประสิทธิภาพซึ่งปกป้องกลิ่นหอมและความชื้น ให้กลิ่นหอมที่ละเอียดอ่อนและติดทนนาน เช่น น้ำหอม

Innisfree Jeju Life Perfumed Hand Cream ครีมทามือ กลิ่นหอมที่ละเอียดอ่อนและติดทนนาน

• ครีมทามือที่ชวนให้นึกถึงกลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้จากแสงแดดอันอบอุ่นและธรรมชาติที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่
  • ครีมทามือที่ชวนให้นึกถึงกลิ่นหอมลึกลับและแปลกใหม่ของไลแลคบานสะพรั่งในตรอกเล็กๆ ในเมืองเชจู
  • ครีมทามือที่มีกลิ่นคล้ายราสเบอร์รี่สุกหวานฉ่ำภายใต้แสงแดดอันอบอุ่นของเชจู
  • ครีมทามือที่มีลักษณะคล้ายปะการังสีชมพูแสนสวยที่อวดรูปลักษณ์อันวิจิตรงดงามใต้ท้องทะเลลึกของเชจู
  • ครีมทามือที่คล้ายกับกลิ่นหอมเย็นของทะเลฤดูร้อนของเชจูที่เปล่งประกายระยิบระยับภายใต้แสงแดดสีขาว
  • ครีมทามือที่ให้ความรู้สึกราวกับหิมะแรกที่ปกคลุมทั่วทั้งโลกด้วยสีขาวบริสุทธิ์

วิธีการใช้ : ใช้ทาและนวดผิวมือ หลังจากทำความสะอาด

คำเตือน

• หลีกเลี่ยงการใช้บริเวณที่มีแผล หรือบริเวณที่อาจเกิดการระคายเคืองได้ง่าย
  • หยุดใช้ทันทีหากมีอาการผิดปกติทางผิวหนัง และปรึกษาแพทย์
        - อาการผิดปกติ อาทิ ผื่นแดง บวม คัน

- อาการผิดปกติข้างต้นเมื่อผิวบริเวณที่ใช้ผลิตภัณฑ์กระทบกับแสงแดด
  • ในกรณีที่เข้าตา ล้างออกทันทีด้วยน้ำสะอาด และปรึกษาแพทย์
  • หลังเปิดใช้ ควรเก็บไว้ในที่เย็น
  • ปิดฝาทุกครั้งหลังใช้ และเก็บให้พ้นมือเด็ก