รีวิว Lifeford Hi-Precise Eye Pen

อายไลน์เนอร์เขียนง่าย ให้เส้นชัด ช่วยให้ดวงตาโดดเด่น ติดทนนาน 24 ชั่วโมง กันน้ำได้ดี ควรใช้อย่างระมัดระวังเพราะแห้งเร็ว มีคุณค่าสำหรับการใช้งาน
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
Commentความคิดเห็นที่ 3
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นอายไลเนอร์ตัวแรกๆที่เคยใช้ เนื้อลื่นเขียนง่าย ติดทนพอประมาณ แต่แอบแห้งเร็วใช้ไม่เท่าไรแห้งหมดแล้ว...
15 มี.ค. 2567 เวลา 13:54 น.
TingTing's profile picture
TingTing
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวผสม
เขียนง่ายแล้วก็ราคาถูกมากๆ สีเส้นชัดเลย ใช้หมดไปหลายแท่งแล้วค่ะไม่หลุดเลอะง่ายเลย โอเคค่ะ...
22 ส.ค. 2566 เวลา 10:15 น.
ReJoice Rich's profile picture
ReJoice Rich
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เขียนง่ายมาก ให้เส้นที่คมกริบ ดูสวย บางเบาไม่หนักตา กันน้ำกันเหงื่อได้ดีในระดับนึงเลยค่ะ...
24 ก.ค. 2566 เวลา 23:04 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับดวงตา
อายุการใช้งาน6 เดือน หลังจากเปิดใช้งาน
ปริมาณ0.55 ml.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นกรีดง่าย แห้งเร็ว กันน้ำกันเหงื่อ ติดทนยาวนาน

อายไลน์เนอร์ Lifeford Paris Hi-Precise Eye Pen

Lifeford Paris Hi-Precise Eye Pen อายไลน์เนอร์ กรีดง่าย สีดำชัด แห้งเร็ว กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนาน รังสรรค์ลุคได้หลากหลาย แค่นี้ก็พร้อมจิกสายตาเย้ายวนได้ทุกที่

คุณสมบัติหลัก

• เขียนง่ายเพื่อเส้นที่เฉียบคม
  • กันน้ำ กันเหงื่อ
  • ติดทนนาน 24 ชั่วโมง

วิธีใช้ : ลากเส้นจากหัวตามายังขอบตา ในแนวนอน ให้เส้นที่ลากชิดโคนขนตา เพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตา
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada