รีวิว AVEDA Blonde Revival Purple Toning Conditioner

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผมทำสีสว่าง
ปริมาณ200 ml
ราคา1,450 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำเมื่อทำผมสีสว่าง
จุดเด่นคอนดิชั่นเนอร์ปรับสภาพผมสีบลอนด์ให้ดูสว่าง เงางาม สำหรับผมสีบลอนด์ เทา หม่น

ครีมนวดผม Aveda Blonde Revival Purple Toning Conditioner

ครีมนวดผม Aveda Blonde Revival Purple Toning Conditioner

AVEDA ครีมนวดผม Blonde Revival™ Purple Toning Conditioner ครีมนวดผม Blonde Revival™ Purple Toning Conditioner จากแบรนด์ AVEDA เป็นคอนดิชั่นเนอร์คืนชีวิตชีวาให้ผมสีบลอนด์ ปรับสภาพผมสีบลอนด์ให้ดูสว่าง เงางาม ด้วยเม็ดสีที่อุดมด้วยสีม่วง ปรับโทนสีผมสว่างให้เป็นกลาง ไม่ซีดหรือเหลือง พร้อมคืนความเรียบเนียนนุ่มลื่นให้กับเส้นผม ด้วยสารสกัดจาธรรมชาติถึง 96% และกลิ่นหอมหวานของผลไม้และดอกไม้ ผสานกับดอกหอมหมื่นลี้ และส้มออร์แกนิคที่ได้รับการรับรอง และซีดาร์วู้ด

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Central Online Shopping