HNY-BNTop-Khaokho

รีวิว AVEDA Nutriplenish Shampoo Light Moisture

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

แชมพูมีคุณค่าจากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดและบำรุงผมให้ชุ่มชื้น ใช้งานง่ายและมีกลิ่นหอม แต่ราคาค่อนข้างสูง ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

รีวิวจากผู้ใช้จริง

aumiko's profile picture
aumiko
September 12, 2023
สภาพผม : ผมมัน
AVEDA Nutriplenish Shampoo Light Moisture ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ - ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี สระสะอาด กลิ่นหอมอ่อนๆ ผมจัดทรงได้ง่ายขึ้น ผมเสียน้อยลง ข้อด้อย ราคาแพง ซื้อซ้ำไห...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
ปริมาณ250 ml
ราคา1,400 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวัน
จุดเด่นแชมพูเติมความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม (ผมเส้นเล็กจนถึงปานกลาง)

แชมพู Aveda Nutriplenish Shampoo Light Moisture

แชมพูสูตรครีมเนื้อบางเบาที่เปี่ยมด้วยคุณค่าจากส่วนผสมที่พัฒนามาจากธรรมชาติ 94%
ช่วยทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมที่แห้งให้กลับชุ่มชื้นด้วยพลังที่ได้จากสารบำรุงเส้นผมที่ซึมเข้าสู่เส้นผม
ได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับผมเส้นเล็ก จนถึงเส้นผมขนาดกลาง ทั้งผมตรงและผมหยิก

แชมพู Aveda Nutriplenish Shampoo Light Moisture