รีวิว Inn Beauty VIT C-ALOE Soothing Gel

ความชุ่มชื้น
ซึมซาบเร็ว
มีกลิ่นหอม
เนื้อบางเบา
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์
ปริมาณ100 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่นช่วยคืนความยืดหยุ่นให้ผิวแลดูกระชับ

เจลบำรุงผิวหน้าและผิวกาย Inn Beauty VIT C-ALOE Soothing Gel

วิตามินซีเข้มข้น เพื่อให้ผิวกระจ่างใส ด้วยวิตามินซีเข้มข้นกว่า 20,000 mcg. เพราะมีวิตามินซีและอี พร้อมกลูต้าไธโอน มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้และโจโจ้บาออยล์ เสริมด้วยคอลลาเจนจากปลาทะเล ช่วยคืนความยืดหยุ่นให้ผิวแลดูกระชับ

สารสำคัญ อินน์ บิวตี้ วิต ซี อโล ซูตติ้ง เจล

• Vitamin C and E
  • Glutathione
  • Aloe vera
  • Soluble Collagen
  • Jojoba oil

วิธีใช้ : ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าหรือเรือนร่างเป็นประจำทุกวัน ใช้ได้บ่อยตามต้องการ