Inn Beauty Perfume Bath Scrub
Perfume Bath Scrub
scrub/peeling
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งและเนียนนุ่ม พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ แม้จะไม่มีฟองทำให้บางคนอาจชอบน้อยลง แต่การใช้นานจะช่วยให้ผิวดียิ่งขึ้น คุ้มค่ากับราคา
mookarin
July 03, 2023
ช่วงอายุ
: 25 - 30
สครับอาบน้ำผิวหอม 2 IN 1 น้องเป็นทั้งสครับ และครีมอาบน้ำ ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ฟื้นฟูผิวที่หยบกร้าน และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวเราดูมีความชุ่มชื่น อิ่มน้ำมากขึ้น ที่สำคัญคือทำให้ผิวแ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
50 g.
ราคา
49 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่น
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย Inn Beauty Perfume Bath Scrub
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย 2in1 ที่รวมการสครับผิวมาไว้ในครีมอาบน้ำ ด้วยเม็ดสครับจากเกลือสีชมพูหิมาลัยที่ละเอียดไม่บาดผิว พร้อมให้ผิวเปิดรับวิตามินช่วยฟื้นฟูผิวแลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้น เนียนนุ่มน่าสัมผัส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ คือ สารสกัดจากส้มยูซุ สารสกัดจากฝรั่งชมพูและสารสกัดจากเชอร์รี่คอฟฟี่ อุดมไปด้วยวิตามิน ซี แร่ธาตุและสารอาหาร
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
inn beauty
inn beauty perfume bath scrub
อินน์ บิวตี้
อินน์ บิวตี้ เพอร์ฟูม บาธ สครับ
ครีมอาบน้ำ
ครีมอาบน้ำผิวชุ่มชื้น