Inn Beauty
Easy Design Eyebrow
eyebrow pencil
4.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
เขียนง่าย สีดูเป็นธรรมชาติ มีหัวแปรงที่ช่วยเบลนง่าย แต่กันน้ำไม่มาก แนะนำให้ใช้กับการแต่งหน้าทั่วไป มีความคุ้มค่าต่อราคา
Domlagoon
September 20, 2024
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
สำหรับคนสีผมเข้ม เราว่าสีสวยธรรมชาติดี หาซื้อง่าย เหมาะสำหรับฉุกเฉิน แต่ไม่ค่อยกันน้ำเท่าไหร่ ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
0.3 g.
ราคา
99 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่น
หัวแบนที่ช่วยให้เขียนง่าย มือใหม่ก็เขียนได้ กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนานตลอดวัน
ดินสอเขียนคิ้ว Inn Beauty Easy Design Eyebrow
ดินสอเขียนคิ้ว 2in1 สีน้ำตาลเข้ม ที่มาพร้อมหัวแปรงปัดเกลียว ที่คิดมาให้เหมาะสมกับสีผมของคนเอเชีย ทำให้สีคิ้วดูกลมกลืนและเป็นธรรมชาติ เขียนง่าย เหมาะสำหรับมือใหม่ กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนานตลอดวัน ด้านแปรง หัวแปรงปัดเกลียว ขนนุ่ม ช่วยเบลนสีคิ้วได้ง่าย สวย ละมุน ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
inn beauty
inn beauty easy design eyebrow
อินน์ บิวตี้
อินน์ บิวตี้ อีซี่ ดีไซน์ อายบราว
ดินสอเขียนคิ้วมือใหม่
ดินสอเขียนคิ้วเขียนง่าย