รวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025

กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
4.0

กลิ่นหอมหวานสดชื่น แนวฟลอรัล ฟรุตตี้ ติดทนนาน ช่วยเพิ่มเสน่ห์ แต่ราคาอาจสูง ควรพิจารณาซื้อในช่วงโปรโมชั่นเพื่อความคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
March 06, 2025
ผิวกาย : ผิวแห้ง
สำหรับเราซื้อสินค้ามาตอนที่มีจัดโปรโมชั่นพิเศษเป็นชุดมีกระเป๋ากับโลชั่นบำรุงผิวกลิ่นเดียวกันกับน้ำหอม กลิ่นออกแนวสาวหวานน่ารักมาก กลิ่นน้ำหอมติดทนนานตลอดวัน ...
Emilie's avatar
Emilie
November 08, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ไบร์ทคริสตัลคือแค่เห็นขวดก็หลงรักกับความหวานแหววแบบหรูหราไปเลยแล้วกลิ่นคือติดทนมาก...
A-ii's profile picture
A-ii
June 16, 2024
ผิวกาย : ผิวแห้ง
กลิ่นยอดนิยมที่สาวๆหลายคนต้องได้ดมกันมาบ้าง กลิ่นแนวฟลอรัล มีฟรุตตี้จางๆค่ะ เปิดมาด้วยกลิ่นส้มยูซุ ทับทิมฉ่ำๆ เย็นๆ กลางๆหอมแบบดอกไม้ ท้ายๆก็ยังให้ฟีลสดใสอยู่สำหรับเรา ให้ความรู้สึกสดชื่น ไบรท์ตลอดวัน...

จากประเทศItaly
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน5 ปี นับจากวันผลิต
ปริมาณ30 ml. / 200 ml.
ราคา2,400 / 5,900 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่นน้ำหอมสำหรับคุณผู้หญิงที่ทั้งหอมหวาน และสดชื่น

น้ำหอม Versace Bright Crystal

Versace Bright Crystal น้ำหอม

VERSACE Bright Crystal น้ำหอมรุ่นใหม่ล่าสุดจากเวอซาเช่ มาพร้อมดีไซน์ขวดคริสตัลสีชมพูหรูหรา นำเสนอกลิ่นในสไตล์ Floral Fruity ที่ให้ความสดชื่น หอมหวาน สำหรับสาวหวานผู้มีความมั่นใจ ทันสมัยและมีเสน่ห์ เปิดตัวด้วยกลิ่นผลทับทิม ส้มยูซู ตามด้วยกลิ่นดอกไม้นานาชนิด อาทิเช่น ดอกพีโอนี ดอกแมคโนเลีย ดอกบัว ปิดท้ายด้วยกลิ่นมัสก์และอำพัน

• ประเภทน้ำหอม : floral, fruity, musk
  • กลิ่นโน๊ตหลัก : Yuzu, Iced Accord, Lotus Flower, Magnolia