Hong Thai
other body tool
4.8
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
กลิ่นหอมสมุนไพรสดชื่น เหมาะสำหรับช่วยบรรเทาวิงเวียนศีรษะ แต่ผงสมุนไพรอาจหลุดทำให้ต้องเก็บเพิ่ม คุ้มค่ากับการใช้งานราคาไม่แพง
Janejira
September 17, 2024
: 18 - 24
: ผิวแห้ง
กลิ่นหอมค่ะ หอมแบบไทยๆ แบบสมุนไพร ช่วยให้สดชื่นค่ะ แพคเกจใช้งานง่าย แต่แอบพกใส่กระเป๋ากางเกงยาก ใส้กรองรุ่นเก่าค่อนข้างใหญ่เวลาดมแล้วผงสมุนไพรเข้าจมูก ทำให้จามบ่อยๆค่ะ...
Jakkapatsarun
September 17, 2024
: 36 - 40
: ผิวธรรมดา
ชอบยาดมหงส์ไทย กระปุกเขียว กลิ่นหอมสมุนไพรมากๆ ไม่แรงไปไม่อ่อนไป ดมทีหอมสดชื่นถึงก้านสมองเลย ส่วนตัวชอบกระปุกสีเขียวมากกว่าสีเหลือง แต่ถ้าใครชอบกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ ต้องกระปุกสีเหลืองเลยค่ะ...
NAM
August 14, 2024
: 25 - 30
: ผิวแห้ง
เหมาะสำหรับสาวออฟฟิตกับเรามากๆ ใช้ทุกวัน บอกได้เลยว่าทุกวัน คิดงานไม่ออกพอดมปุ้บ สมองแล่นเวอร์ แปลกแต่จริง คุ้มค่า5555...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (60)
จากประเทศ
39 บาท
ข้อแนะนำ
ปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่น
บรรเทาอาการคัดจมูกเนื่องจากหวัด แก้ลม วิงเวียนศรีษะ หน้ามืด ตาลาย หอมเย็นชื่นใจ
ยาดมสมุนไพร Hong Thai Traditional Thai Herbal Inhaler
ยาดมสมุนไพร หงส์ไทย สูตร 2 หอมเย็นชื่นใจ ช่วยบรรเทาอาการ วิงเวียนศีรษะ หน้ามืดตาลาย คัดจมูก อื่น ๆ ด้วยสมุนไพรแห้งกว่า 15 ชนิด ไม่ทำให้เกิดการแพ้
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
hong thai
hong thai traditional thai herbal inhaler
ตราหงส์ไทย
ยาดมผสมสมุนไพร ตราหงส์ไทย