รีวิว Hong Thai Traditional Thai Herbal Inhaler

Hong Thai
อันดับ 1  other body tool
ยาดมสมุนไพรกลิ่นหอมสดชื่น ช่วยบรรเทาความเครียดและอาการเวียนศีรษะ เหมาะสำหรับพกพา ราคาย่อมเยา อาจมีผงสมุนไพรหลุดออก แต่ใช้งานสะดวก
Janejira's profile picture
Janejira
Commentความคิดเห็นที่ 60
ผิวกาย : ผิวแห้ง
กลิ่นหอมค่ะ หอมแบบไทยๆ แบบสมุนไพร ช่วยให้สดชื่นค่ะ แพคเกจใช้งานง่าย แต่แอบพกใส่กระเป๋ากางเกงยาก ใส้กรองรุ่นเก่าค่อนข้างใหญ่เวลาดมแล้วผงสมุนไพรเข้าจมูก ทำให้จามบ่อยๆค่ะ...
17 ก.ย. 2567 เวลา 16:18 น.
Jakkapatsarun's profile picture
Jakkapatsarun
Commentความคิดเห็นที่ 59
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
ชอบยาดมหงส์ไทย กระปุกเขียว กลิ่นหอมสมุนไพรมากๆ ไม่แรงไปไม่อ่อนไป ดมทีหอมสดชื่นถึงก้านสมองเลย ส่วนตัวชอบกระปุกสีเขียวมากกว่าสีเหลือง แต่ถ้าใครชอบกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ ต้องกระปุกสีเหลืองเลยค่ะ...
17 ก.ย. 2567 เวลา 11:44 น.
NAM's profile picture
NAM
Commentความคิดเห็นที่ 58
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เหมาะสำหรับสาวออฟฟิตกับเรามากๆ ใช้ทุกวัน บอกได้เลยว่าทุกวัน คิดงานไม่ออกพอดมปุ้บ สมองแล่นเวอร์ แปลกแต่จริง คุ้มค่า5555...
Preview+1
14 ส.ค. 2567 เวลา 14:32 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับสูดดม
อายุการใช้งาน3 ปี นับจากวันผลิต
ปริมาณ20 g.
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นบรรเทาอาการคัดจมูกเนื่องจากหวัด แก้ลม วิงเวียนศรีษะ หน้ามืด ตาลาย หอมเย็นชื่นใจ

ยาดมสมุนไพร Hong Thai Traditional Thai Herbal Inhaler

Hong Thai Traditional Thai Herbal Inhaler ยาดมสมุนไพร ตราหงส์ไทย กระปุกเขียว

ยาดมสมุนไพร หงส์ไทย สูตร 2 หอมเย็นชื่นใจ ช่วยบรรเทาอาการ วิงเวียนศีรษะ หน้ามืดตาลาย คัดจมูก อื่น ๆ ด้วยสมุนไพรแห้งกว่า 15 ชนิด ไม่ทำให้เกิดการแพ้

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada