แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน

รีวิว Herbal Essences Revitalise Blue Ginger & Micellar Shampoo

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ400 ml.
จุดเด่นช่วยทำความสะอาดเส้นผมของคุณอย่างอ่อนโยน ขจัดสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกิน และฟื้นฟูลีบแบน

แชมพู Herbal Essences Revitalise Blue Ginger & Micellar Shampoo

Herbal Essences Revitalise Blue Ginger & Micellar Shampoo แชมพู ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เส้นผมของคุณจะกลับมา มีชีวิตชีวา

แชมพู Herbal Essences จิงเจอร์ & ไมเซล่า ผสานคุณค่าหลากหลายจากข่า แชมพูปราศจากซิลิโคนจะบำรุงเส้นผมที่ไร้ชีวิตชีวา พร้อมทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เส้นผมของคุณจะกลับมา มีชีวิตชีวา เปล่งประกายเงางามทุกครั้งที่สระ ใช้แชมพูสูตรนี้คู่กับคอนดิชันเนอร์สูตรบลู จิงเจอร์

* เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพสูงสุด เราได้ร่วมมือกับสวนพฤกษศาสตร์หลวง คิว การ์เด้น หน่วยงานด้านพืชพรรณชั้นนำระดับ เพื่อให้การรับรองว่าส่วนผสมของเรา มาจากพืชพรรณธรรมชาติแท้

แชมพู Herbal Essences bio:renew สูตรบลู จิงเจอร์ & ไมเซล่า มาจากแหล่งกำเนิดตามธรรมชาติ 90%* มีส่วนผสมจากธรรมชาติและสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยทำความสะอาดและปกป้องเส้นผมของคุณ

**มีส่วนผสมของน้ำบริสุทธิ์และส่วนผสมจากธรรมชาติที่ผ่านกระบวนการแปรรูปอย่างจำกัด

ส่วนผสมหลัก

ข่า (alpinia galanga)

บลู จิงเจอร์ หรือข่าพบในเอเชียเป็นที่แรกโดยนำมาใช้ในการปรุงอาหารและยามานานหลายศตวรรษ เมื่อเวลาผ่านไปจึงเป็นที่นิยมไปทั่วโลก คนทั่วไปอาจเข้าใจว่าข่าคือขิงเนื่องจากมีลักษณะคล้ายคลึงกันแต่ข่ากับขิงมีรสชาติแตกต่างกันชัดเจน แม้ว่าข่าจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย แต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักแพร่หลาย

เปลี่ยนผมให้มีวอลลุ่ม สุขภาพดี เปล่งประกายด้วยคอลเลคชั่น Herbal Essences บลู จิงเจอร์
Herbal Essences ใช้ข่าจริงเป็นส่วนผสมในแชมพู คอนดิชันเนอร์ มาสก์บำรุงผม และออยล์แฮร์สเปรย์สูตรบลู จิงเจอร์ โดยได้รับการรับรอง จากผู้เชี่ยวชาญด้านพืชพรรณที่สวนพฤกษศาสตร์หลวง คิว การ์เด้น

#พลังจากพฤกษาทุกครั้งที่สระผม
#บรรจุขวดโดย Herbal Essences
#รับรองโดยคิว

พฤกษาธรรมชาติแท้ รับรองโดยสวนพฤกษศาสตร์หลวง คิว การ์เด้น

สวนพฤกษศาสตร์หลวง คิว การ์เด้น และ Herbal Essences ร่วมมือกันเพื่อมอบผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากพฤกษชาติซึ่งมาจากพืชพรรณแท้บรรจุไว้ในทุกขวด

สวนพฤกษศาสตร์หลวง คิว การ์เด้น เป็นสถาบันสวนพฤกษศาสตร์ชั้นนำระดับโลกที่มีประสบการณ์ในวิทยาศาสตร์พืชพรรณมานานกว่า 260 ปี

ผู้เชี่ยวชาญด้านพืชพรรณที่คิว การ์เด้น ได้รับรองว่า Herbal Essences ใช้พืชพรรณแท้ในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

ส่วนผสมของเราได้รับการวิจัยและรับรองว่าเป็นสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติแท้ คุณจึงมั่นใจได้ว่าในผลิตภัณฑ์ทุกขวดของเราบรรจุด้วยพืชพรรณแท้ พืชพรรณแท้จากแหล่งธรรมชาติ เติบโตบนพื้นดิน

ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน

• แชมพู Herbal Essences สูตรบลู จิงเจอร์ & ไมเซล่า ช่วยทำความสะอาดเส้นผมของคุณอย่างอ่อนโยน ขจัดสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกิน และฟื้นฟูลีบแบน
พฤกษาธรรมชาติที่รับรองโดยสวนพฤกษศาสตร์หลวง คิว การ์เด้น

• แชมพูสูตรข่า ผสานประโยชน์ของพฤกษชาติแท้ ซึ่งได้รับการรับรอง โดยสวนพฤกษศาสตร์หลวง คิว การ์เด้น หน่วยงานด้านพืชพรรณชั้นนำระดับโลก
ประสบการณ์กลิ่นหอม

• ประสบการณ์กลิ่นหอมปลดปล่อยกลิ่นหอมสดชื่นของดอกข่าสด ช่อดอกไม้และกลิ่นสะอาดของมัสก์
"ปราศจาก" เคมีไม่พึงประสงค์

• แชมพูของเราปราศจากพาราเบน สารแต่งสี และซิลิโคน
ปราศจากการทารุณกรรมต่อสัตว์

• Herbal Essences มีความภาคภูมิใจและยินดีที่ได้รับการรับรองจากองค์กรพิทักษ์สัตว์ (PETA) ว่าเป็นแบรนด์ที่ปราศจากการทารุณกรรมต่อสัตว์
pH เป็นกลาง ปกป้องสีผม

• แชมพูของเรามีค่า pH เป็นกลางและเหมาะสำหรับผมทำสี
ขวดรีไซเคิล จากวัสดุรีไซเคิล

• ขวด Herbal Essences bio:renew ขนาด 400 มล. สามารถรีไซเคิลได้และทำจากพลาสติกที่รีไซเคิล (PCR) 25% เราขอส่งเสริมให้คุณนำวัสดุกลับมาใช้ใหม่และรีไซเคิลให้มากที่สุด
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Beautrium