รีวิว Yves Rocher BHC V2 Reparation Hair Oil

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ150 ml.
จุดเด่นฟื้นฟูผมแห้งเสียทันที ผมแข็งแรงขึ้น 20 เท่า

ออยล์บำรุงผม Yves Rocher BHC V2 Reparation Hair Oil

Yves Rocher BHC V2 Reparation Hair Oil ออยล์บำรุงผม

ออยล์บำรุง สูตรฟื้นฟูผมเสีย ผสานน้ำมันดอกไม้ 3 ชนิด และโจโจ้บา ออยล์ ฟื้นฟูผมแห้งเสียทันที ผมแข็งแรงขึ้น 20 เท่า โจโจ้บาออยล์ หรือที่เรียกว่าทองคำทะเลทราย อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 6 และ 9 น้ำมันนี้มีความสำคัญในการบำรุงเส้นผมเสียโดยมีส่วนผสมของ Agave Fructans ที่ไม่เคยมีในเครื่องสำอาง ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศรีษะในระดับจุลภาค เพื่อให้เส้นผมที่แข็งแรงและสวยงามยิ่งขึ้น
*ทดสอบในห้องปฏิบัติการ

วิธีใช้ : ชะโลมให้ทั่วเส้นผมก่อนหรือหลังทำความสะอาด ไม่ต้องล้างออก

ส่วนผสม : HELIANTHUS ANNUUS [SUNFLOWER] SEED OIL•ETHYLHEXYL COCOATE•BRASSICA CAMPESTRIS [RAPESEED] SEED OIL•RICINUS COMMUNIS [CASTOR] SEED OIL•BORAGO OFFICINALIS SEED OIL•PARFUM/FRAGRANCE•SIMMONDSIA CHINENSIS [JOJOBA] SEED OIL•MACADAMIA TERNIFOLIA SEED OIL•ORBIGNYA OLEIFERA SEED OIL•TOCOPHERYL ACETATE•BENZYL ALCOHOL

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada