Nami
pressed powder
4.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
แป้งเนื้อละเอียดเกลี่ยง่าย ปกปิดจุดบกพร่องได้ดี ให้สัมผัสเบาสบาย อย่างไรก็ตามระวังเป็นคราบ เราควรใช้แปรงช่วย แถมยังปกป้องผิวได้ดี
ดาบี
December 13, 2024
: ผิวแห้ง
ใช้แล้วเข้ากับสีผิวน่าดูกลมกลืนกับสีผิวดีใช้แล้วไม่แพ้หรือระคายเคืองเกลียดต้องใช้เวลาบ้างชอบที่มีการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย...
Emilie
October 07, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
: ผิวผสม
ดีไม่ไหวสำหรับแป้งเมคอัพแมทของนามิซึ่งใส่สารกันแดดมาให้อีกด้วยจะปังไม่ไหวไปไหนกัน...
Domlagoon
October 01, 2024
ช่วงอายุ
: 36 - 40
: ผิวผสม
มันก็ดีนะ แต่สีเข้มมาก ทาง่าย แต่ระวังเป็นคราบแถวๆร่องจมูก เราไม่ใช้พัฟที่แถมมานะเราใช้แปรงปัดๆเอา...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
189 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่น
แป้งผสมรองพื้น Nami Make Up Pro All-Day Matte Powder SPF30 PA+++
นามิ เมค อัพ โปร ออลล์-เดย์ แมตต์ พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ แป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ เนื้อแป้งเนียนละเอียด นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ให้สัมผัสบางเบาสบายผิว
ช่วยอำพรางรูขุมขนและริ้วรอย
ปกปิดจุดบกพร่องของผิว ให้ผิวดูเนียนเรียบ กระจ่างใส
ติดทนนานตลอดวัน สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบ ไม่ดรอประหว่างวัน
สีเนื้อแป้ง Undertone เหลือง ออกแบบเพื่อผิวสาวเอเชียโดยเฉพาะ
ผสานกลูต้าไธโอน วิตามินซี วิตามินบี 3 และสารสกัดมัลเบอร์รี่ ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
ปกป้องผิวจากรังสี UVA & UVB ด้วย SPF 30 PA+++
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
nami
nami make up pro all-day matte powder spf30 pa+++
นามิ
นามิ เมค อัพ โปร ออลล์-เดย์ แมตต์ พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++
แป้งพัฟผสมรองพื้น
รีวิวแป้งพัฟ nami