14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

รีวิว GARNIER MEN Shampoo Color

กลิ่นไม่ฉุน
ผมไม่แห้งเสีย
สีติดทนนาน
สีสม่ำเสมอ
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับเปลี่ยนสีผม
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันผลิต
ปริมาณ10 g.
ข้อแนะนำโปรดอ่านและปฏิบัติตามคำแนะนำในแผ่นพับ
จุดเด่น ปิดผมขาวแนบสนิทถึง 100%* ติดทนนานถึง 5 สัปดาห์

แชมพูปิดผมขาว Garnier MEN Shampoo Color

Garnier MEN Shampoo Color แชมพูปิดผมขาว

การ์นิเย่ เมน แชมพู คัลเลอร์ ใช้ง่ายและเร็วเหมือนแชมพู แค่ 5 นาที ไม่ยุ่งยาก ปิดผมขาวแนบสนิทถึง 100%* ติดทนนานถึง 5 สัปดาห์* ไม่มีแอมโมเนีย กลิ่นไม่ฉุน พร้อมส่วนผสมบำรุงเส้นผม ย้อมง่ายกลบสนิทใน 5 นาที แค่สระเดียว เสยมุมไหนก็มั่นใจ

วิธีใช้ง่ายๆ 4 ขั้นตอน

• ใส่ถุงมือ
  • เทแชมพูลงบนถุงมือ วนให้เป็นเนื้อเดียวกัน
  • ชโลมบนผมแห้งและนวดแชมพูให้ทั่วศีรษะประมาณ 2 นาที
  • ทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วล้างออกให้สะอาดด้วยน้ำปกติ
โปรดทดสอบอาการแพ้ 48 ชม.ทุกครั้งก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ โปรดอ่านและปฏิบัติตามคำแนะนำในแผ่นพับ