รีวิว KA Aging Pro Day Cream

ครีมบำรุงประสิทธิภาพสูง มีสารป้องกันแสงแดดและช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อาจจะมีโอกาสปรับปรุงเรื่องความสะอาดในการใช้งาน แต่อุดมไปด้วยคุณค่า คุ้มค่าจริง
Nuttapron's profile picture
Nuttapron
Commentความคิดเห็นที่ 12
ผิวหน้า : ผิวมัน
ใช้ดีมากค่ะ หน้านุ่มขึ้น เกลี่ยง่ายมาก ครีมไม่เป็นก้อน เข้ากับหน้าได้ดีมากค่ะ เลิฟๆค่ะ...
18 ส.ค. 2566 เวลา 11:32 น.
chompu's avatar
chompu
Commentความคิดเห็นที่ 11
ผิวหน้า : ผิวผสม
ครีมทาตอนเช้ามีสารกันแดด เนื้อครีมข้นกลางๆ มีกลิ่นหอม ใช้แล้วยังไม่เห็นผล แต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง...
29 ก.ค. 2566 เวลา 9:01 น.
Kwang jira's profile picture
Kwang jira
Commentความคิดเห็นที่ 10
ผิวหน้า : ผิวผสม
เราเป็นคนผิวผสม ลองใช้ KA Aging Pro Day Cream ส่วนของ Packaging นั้น มาในรูปแบบกระปุกพลาสติกฝาหมุนสีแดง เมื่อเปิดฝาจะมีแผ่นรองกระปุกอยู่ด้วย ในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์ (Texture) เป็นเนื้อครีมสีขา...
Preview+4
11 พ.ค. 2566 เวลา 9:30 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ8 g. / 50 g.
ราคา29 / 399 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่นช่วยลดริ้วรอย คืนผิวเนียนกระชับ ดูเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 38 PA++++

เดย์ครีม KA Aging Pro Day Cream

ครีมบำรุงที่มีนวัตกรรมย้อนอายุผิว Reverse ActivatorTM ด้วยสารสกัดธรรมชาติจากมอสส์และดอกโครคัส เป็นการเสริมประสิทธิภาพนำพาแอคทีฟเข้าฟื้นบำรุงทุกจุดบกพร่อง ผสานคุณค่าสาหร่ายจากท้องทะเล ช่วยลดริ้วรอย คืนผิวเนียนกระชับ ดูเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 38 PA

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Beautrium