ลิปทินท์ให้สีสวยชัดและเนื้อเนียนนุ่ม เบาสบาย สามารถเลือกสีได้หลากหลายและเหมาะกับทุกวัน บำรุงปากก่อนใช้เพื่อความสวยงามยิ่งขึ้น
TingTing's profile picture
TingTing
Commentความคิดเห็นที่ 12
ผิวหน้า : ผิวผสม
สีสวย ติดทน ใช้แล้วปากไม่แห้ง ไม่ลอก แพคเกจน่ารักดีค่ะ ใช้ได้แบบทุกวันเลย โดยรวมโอเคค่ะ...
27 ก.ย. 2567 เวลา 13:40 น.
thitthamcharming's profile picture
thitthamcharming
Commentความคิดเห็นที่ 11
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
สีสวย ติดทน เกลี่ยง่ายมากค่า เราขอบใช้ทาปากข้างใน แล้วทับด้วยกลอส คือสวย คือเริ่ดเกินนน แล้วที่ใช้คือสี 14 ออกแดงเบอร์กันดีแต่ติดชมพูด้วย คือขับผิวมาก ราคาไม่แพง แนะนำค่า...
27 ก.ย. 2567 เวลา 4:01 น.
Kwang jira's profile picture
Kwang jira
Commentความคิดเห็นที่ 10
ผิวหน้า : ผิวผสม
4U2 jelly tint สี 14 ลิปทินต์เนื้ิอเยลลี่ลองทาลงบนริมฝีปากจริงๆ แล้ว ขอสรุป ความรู้สึกหลังใช้เป็นข้อๆ ให้เห็นภาพชัดเจนค่ะ เนื้อลิปสติก : เป็นเนื้อเยลลี่ ที่ทาง่าย เกลี่ยง่าย เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอ...
Preview+3
20 ก.ย. 2567 เวลา 11:02 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
ปริมาณ4 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่นสีสวยชัด Stain ทนที่ปากทั้งวัน ปากไม่ซีด

ลิปทินท์ 4U2 JELLY TINT

ลิปทินท์เนื้อเยลลี่ปากนุ่มหนุบ ! เยลลี่ลิป เนื้อเนียนนุ่ม ให้ความละมุนนุ่ม เบาสบายปาก สีสวยชัด Stain ทนที่ปากทั้งวัน ปากไม่ซีด 9 เฉดสี สวยสับฉบับสาว Y2K ✦ ทาปุ๊ปน่ารักปั๊ป และยังให้ความแซ่บสุดๆ สุด Cool กับเทคโนโลยี Air Soft Flex Film ที่ช่วยสร้างชั้นฟิล์มให้สัมผัสเนื้อลิปนุ่มละมุน เคลือบริมฝีปากแบบแนบสนิท ไม่ติดแมสก์

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Beautrium