Brow Silk ช่วยให้คิ้วดูหนาขึ้นและจัดทรงได้ดี ใช้งานง่ายโดยเฉพาะกับ Brow Groomer คุ้มค่ากับราคาเพื่อคุณภาพและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม
Nuttapron's profile picture
Nuttapron
Commentความคิดเห็นที่ 4
ผิวหน้า : ผิวมัน
กันน้ำ/กันเหงื่อความทนทานติดทนล้างออกง่าย ไม่ระคายเคือง สินค้าดี มีคุณภาพ ราคาไม่แพง...
30 ต.ค. 2566 เวลา 12:20 น.
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เราทดลองใช้ของพี่สาวดูสำหรับเราใช้แล้วไม่ค่อยเวิร์ค เขียนคิ้วแบบฝุ่นแล้วใช้ตัวนี้ทาขนคิ้วกลายเป็นว่าที่เขียนคิ้วด้วยฝุ่นหายและเลอะเทอะแทนค่ะ ...
21 มิ.ย. 2566 เวลา 18:38 น.
ดาบี's profile picture
ดาบี
Commentความคิดเห็นที่ 2
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
แพคเกจเป็นตลับสีทองมีกระจกตัวแปรงใหญ่เหมือนแปรงสีฟันขนแปรงแข็งใช้แล้วส่วนตัวสำหรับเราที่มีขนคิ้วเยอะเฉพาะหัวคิ้วทำให้คิ้วตั้งแต่ไม่ได้นาน...
22 ม.ค. 2566 เวลา 22:14 น.
จากประเทศUK
เหมาะสำหรับขนคิ้ว
ปริมาณ5 g.
ข้อแนะนำควรทา Brow Silk คู่กับแปรง Brow Groomer
จุดเด่นช่วยให้ขนคิ้วหนาขึ้น และทำให้คิ้วเป็นทรงโค้งสวย

เจลคิ้ว ICONIC London Brow Silk

ICONIC London Brow Silk เจลคิ้ว

เพอร์เฟ็กต์สำหรับสาวๆ ทุกสีผม ด้วยสูตรเฉพาะที่นำสบู่ แว็กซ์ และเจลคิ้ว มารวมกันไว้ในบาล์มปรับสภาพผมที่นุ่มลื่น สร้างฟิล์มใสเหนือคิ้วของคุณ  Brow Silk จับทุกเส้นขน ช่วยให้ขนคิ้วหนาขึ้น และช่วยทำให้คิ้วเป็นทรงโค้งสวย เพื่อประหยัดเวลาในการเติมคิ้ว สูตรนี้สามารถทาได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรทา Brow Silk กับ Brow Groomer ของเรา

*100% Vegan and Cruelty Free

วิธีใช้ : จุ่ม Brow Groomer ลงใน Brow Silk เพื่อเคลือบขนแปรงด้วยผลิตภัณฑ์เล็กน้อย ปัดคิ้วให้ทั่วคิ้ว ปัดขึ้นและออกเพื่อสร้างลุค

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • OTHER