ติดทนนาน
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อบางเบา
เนื้อลิปทินท์บางเบา สีชัดและติดทน แต่บางคนอาจต้องการสีที่เข้มข้นขึ้น แนะนำให้ลองเลือกสีที่ชอบก่อน ผลลัพธ์คุ้มค่ากับราคา
belybormor's profile picture
belybormor
June 05, 2023
ผิวหน้า : ผิวมัน
เนื้อลิปดี ไม่ตกร่อง ทาแล้วปากสวย สีสวย เหมากันหลายสีผิวไม่ได้มีแต่สีสำหรับคนขาวเท่านั้น...
Preview+1
จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
ปริมาณ5 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่นเม็ดสีชัด ติดทน สวยทุกสี ฉ่ำวาวดิวอี้

ลิปทินท์ Rom&nd Dewy Ful Water Tint

Rom&nd Dewy Ful Water Tint ลิปทินท์

ทินท์ปากฉ่ำประกายแวววาว เม็ดสีชัด ติดทน บางเบาไม่หนักปาก

Rom&nd Dewy Ful Water Tint มี 8 สี

• 01. In Coral : ระหว่างสีส้มกับชมพู สีส้มคอรัลสดใส
  • 02. Salty Peach : สีพีชอ่อนๆ ที่เหมือนพีชต้มสุก
  • 03 If rose : กุหลาบแดงอ่อน อบอุ่น
  • 04 Chili up : Chili Brown ที่ซึ่งสีแดงและสีน้ำตาลอยู่ร่วมกัน
  • 05. Taffy : สีชมพูฟองสดชื่นราวกับทอฟฟี่หวานอมเปรี้ยว
  • 06 ทูเลียน : นมนุ่มๆ กับราสเบอรี่หนึ่งช้อน สีชมพูครีมสุดคูล
  • 07. Cherry way : สีแดงสดคล้ายเชอรี่สีสด
  • 08. Berry Divine : ไวน์อารมณ์ดี กลิ่นเบอร์รี่สีแดงเข้ม