10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025

ความกระจ่างใส
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

เจลช่วยบำรุงผิวให้นุ่มและชุ่มชื้น แนะนำให้ใช้เป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น คุ้มค่ากับราคาและดูแลปัญหาผิวได้ดี

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Cattleya Park's profile picture
Cattleya Park
August 29, 2023
ชอบมากๆค่ะ ไอเทมที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง ทาแล้วหน้าชุ่มชื้น จุดด่างดำดูจางลง เนื้อเจลใสทาแล้วไม่เหนอะหนะ กลิ่นไม่เหม็น แนะนำเลยค่ะ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย
ปริมาณ25 g. / 70 g.
ราคา 65 / 180 บาท
จุดเด่นช่วยบำรุงผิวที่เป็นสิว รอยแดงจากสิว ผิวแพ้ง่าย

เจลว่านหางจระเข้ Vitara Burnova Gel Plus

Vitara Burnova Gel Plus เจลว่านหางจระเข้

เบอร์นโนว่า เจล พลัส เจลบำรุงผิวหน้าสูตรออร์แกนิค ช่วยบำรุงผิวที่เป็นสิว รอยแดงจากสิว ผิวแพ้ง่าย

• Organic Aloe Vera : ว่านหางจระเข้ช่วยลดการสูญเสียน้ำในผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น
  • Centella : สารสกัดจากใบบัวบก ประกอบด้วยสาร asiatic acid, madecassic acid
  • Cucumber : แตงกวาสกัดมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวให้นุ่มนวลไม่หยาบกร้าน
วิธีใช้ : ทาบำรุงผิวทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำ เช้า-ก่อนนอน หรือบ่อยครั้งตามต้องการ