Dove
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม
4.0
ช่วยรีเฟรชผมให้ดูสะอาด ไม่ทิ้งคราบขาวให้รำคาญ ใช้งานง่ายและมีกลิ่นหอม แต่อาจไม่เหมาะกับผู้ที่มีเหงื่อออกมากๆ แนะนำให้ใช้บ่อยๆ และมีความคุ้มค่า
ดาบี
December 10, 2024
: ผมแห้ง
ใช้งานง่ายสะดวกดีมากค่ะกลิ่นก็หอมฉีดแล้วไม่มีใครรู้ว่าเราไม่ได้สระผมมาหลายวันแล้วฉีดแล้วเส้นผมไม่เป็นคราบขาวบนผมด้วยหัวฉีดใช้งานง่าย...
Domlagoon
November 25, 2024
ช่วงอายุ
: 36 - 40
: ผมมัน
โอเค้เลย ชอบมาก ใช่ง่าย ผลดดผมมันได้ดี กลิ่นหอม รู้สึกว่าหนังศรีษะสะอาดขึ้นจริง ผมไม่เหนียว ...
Emilie
November 23, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
: ผมแห้ง
คือถ้าวันไหนเรารีบๆโดยเฉพาะตอนเช้าๆที่ต้องรีบตื่นและไปทำงานหรือวันไหนตื่นสายต้องใช้...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
180 ml.
ราคา
262 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่น
ผมสะอาดสดชื่น เหมือนได้สระใหม่ระหว่างวัน โดยไม่ทิ้งคราบขาว
สเปรย์คุมมัน Dove Care Between Washes Go Active Dry Shampoo
สเปรย์คุมมัน ช่วยรีเฟรชให้ผมสะอาดสดชื่นเหมือนได้สระใหม่ระหว่างวัน ด้วยเทคโนโลยี แอ๊คทีฟ รีเฟรชชิ่ง แคร์ สูตรเฉพาะสำหรับโดฟ เพียงฉีดที่โคนผมเมื่อต้องการรีเฟรชระหว่างวัน ให้ผมคุณสวยเป๊ะ ลดความมันทันที* ไม่ลีบแบน ไม่ทิ้งคราบขาวบนหนังศีรษะ พร้อมสารบำรุงหนังเพื่อหนังศีรษะดูสุขภาพดี สูตร GoActive เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบออกกำลังกาย หรือ เหงื่อออกง่าย
สูตรรีเฟรช และลดความมันบนเส้นผม
พร้อมสารบำรุงเพื่อหนังศีรษะดูสุขภาพดี
เหมาะสำหรับสาวๆที่เหงื่อออกง่าย เพื่อรีเฟรช ทำความสะอาดเส้นผมระหว่างวัน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
dove
dove care between washes go active dry shampoo
โดฟ
โดฟ แคร์ บีทวีน วอช โก แอคทีฟ ดรายแชมพู
ดรายแชมพู
แชมพูลดความมัน