รีวิว POND'S Oil Control & Anti Acne

แป้ง POND'S มีคุณสมบัติคุมมัน ปกปิดดี และใช้แล้วให้ผิวดูเรียบเนียน มีโอกาสในการปรับสีให้เหมาะสม ใช้ง่ายและมีค่าคงทนที่ดี
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 5
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
เราชอบที่แป้งพอนด์สเนื้อค่อนข้างบางเบาเลยไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันและเกิดการแพ้ระคายเคือง...
10 ต.ค. 2567 เวลา 19:18 น.
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
Commentความคิดเห็นที่ 4
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
แป้งเบาสบายมาก เกลี่ยง่าย แต่สีออกสว่างนิดนึงช่วงแรก คุมมันดี เบลอรูขุมขนดี ไม่อุดตัน มีคราบเล็กน้อย มีหลุดบ้าง...
7 ต.ค. 2567 เวลา 0:23 น.
จารุวรรณ's profile picture
จารุวรรณ
Commentความคิดเห็นที่ 3
ผิวหน้า : ผิวธรรมดา
ส่วนตัวใช้ดีปกปิดหน้าสว่างคุมความมันได้ดีค่ะหน้าเป็นสิวแพ้ง่ายใช้ได้ดีค่ะไม่แพ้เริ่ดค่ะ🥰...
Preview+2
15 ส.ค. 2566 เวลา 17:12 น.
จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ50 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นผิวเนียนไบรท์ คุมมัน ไม่ดรอป ยิ่งเติมยิ่งเป๊ะ

แป้งฝุ่น Pond’s Oil Control & Anti Acne

Pond’s Oil Control & Anti Acne แป้งฝุ่น

พอนด์ส เมจิก พาวเดอร์ หน้าเนียนวิ๊งทันใจ ไม่เหมือนโบ๊ะ สวยเนียนใสเป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลีให้สาวๆ เผยผิวเนียนใสอย่างมั่นใจคุณสมบัติ ผิวเนียนไบรท์ คุมมัน ไม่ดรอป ยิ่งเติมยิ่งเป๊ะ

วิธีใช้ : ทาแป้งทั่วใบหน้า และตบเบาๆ เพื่อความเนียนยิ่งขึ้น
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada