Sunsilk
hair treatment
4.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ฟื้นฟูผมได้อย่างรวดเร็วใน 1 นาที พร้อมกลิ่นหอมที่ติดทน แต่ผมที่ชี้ฟูอาจต้องใช้เวลามากกว่านี้ แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ราคาคุ้มค่า
ดาบี
December 12, 2024
: ผมแห้ง
เนื้อผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมดีมากใช้แล้วเส้นผมหอมขึ้นแต่ไม่ทนนานช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมได้แต่ยังไม่ได้ทำให้ผมที่ชี้ฟูของเราดีขึ้นเท่าไหร่ แต่เส้นผมลื่นไม่ค่อยพันกันตัวผลิตภัณฑ์น้อยไปหน่อย ...
fonfiona
December 07, 2024
ช่วงอายุ
: 25 - 30
: ผมมัน
เป็นครีมนวดมาใช้หมักผมหลังทำสีผมทุกครั้ง ป้องกันผมเสีย ผมไม่แข็งกะด้าง ใช้ตัวนี้แล้วทำให้ผมนุ่มสลวย สุขภาพผมดูดีขึ้น มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู มีกลิ่นหอมติดผม ชอบมากเลย...
สุธาสินี
November 26, 2024
ช่วงอายุ
: 36 - 40
: ผมแห้ง
ใช้หมักผมเพียงแค่ 1 นาที ก้อสามารถคืนชีพผมเสียที่ถูกทำร้ายด้วยความร้อนและสารเคมีจากการยืด ย้อม ดัด ให้กลับมามีสุขภาพดี สามารถฟื้นบำรุงผมเสียอย่างล้ำลึก ด้วยสารบำรุงซึมซาบสู่แกนผม ผสานส่วนผสมทรงคุณค่า ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (5)
จากประเทศ
Thailand
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน
2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ
250 ml. / 400 ml.
ราคา
159 / 219 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
ทรีตเมนต์ มาส์ก Sunsilk Activ-Infusion Treatment Mask
1.ซันซิล แดเมจ รีสโตร์ อินเทนซีฟ ทรีตเม้นต์ มาส์ก แอคทีฟ-อิวฟิวชั่น สีส้ม
หมักแค่ 1 นาทีคืนชีพผมเสีย* ที่ถูกทำร้ายด้วยความร้อนและสารเคมีจากการยืด ย้อม ดัด ฟื้นบำรุงผมเสียอย่างล้ำลึก ด้วยสารบำรุงซึมซาบสู่แกนผม ให้กลับมาสวย เปล่งประกายดูสุขภาพดีพร้อม activ - infusion ผสานส่วนผสมทรงคุณค่า เคราติน คอลลาเจน อโวคาโดออยล์ วิตามินรวม
2. ซันซิล สมูท แอนด์ เมเนจเจเบิ้ล อินเทนซีฟ ทรีตเม้นต์ มาส์ก แอคทีฟ-อิวฟิวชั่น สีชมพู
หมักแค่ 1 นาทีคืนชีพผมเสีย* ที่ถูกทำร้ายด้วยความร้อนและสารเคมีจากการยืด ย้อม ดัด ฟื้นบำรุงผมเสียอย่างล้ำลึก ด้วยสารบำรุงซึมซาบสู่แกนผม ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก สวยคืนทรง พร้อม activ - infusion ผสานส่วนผสมทรงคุณค่า เคราติน คอลลาเจน อาร์แกนออยล์ วิตามินซี
วิธีใช้
หลังสระผมชโลมทรีทเม้นต์ให้ทั่วเส้นผมและนวดเบาๆ หมักทิ้งไว้ 1 นาที แล้วล้างออกเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ซันซิลให้ครบสูตร
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
sunsilk
sunsilk activ-infusion treatment mask
ซันซิล
ซันซิล แอคทีฟ-อินฟิวชั่น ทรีตเมนต์ มาส์ก
ทรีตเมนต์ มาส์ก
รีวิวทรีตเมนต์ มาส์ก sunsilk