Shiseido Fino Premium Touch
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
230 g.
ราคา
680 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่น
มอบการบำรุงล้ำลึกถึงรากผม ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่เสียหายให้สุขภาพดียิ่งขึ้น
ทรีทเมนต์ Shiseido Fino Premium Touch
ทรีทเมนต์ดูแลเส้นผมสูตรเข้มข้นสำหรับผมแห้งเสียมาก ไม่เพียงแค่เคลือบผมให้ดูเงางามแค่ภายนอก แต่มอบการบำรุงล้ำลึกถึงรากผม ผสานส่วนผสมระดับพรีเมียมเทียบเท่าเอสเซนส์ดูแลผิวหน้า ได้แก่ Royal Jelly ซึ่งอุดมไปด้วยกรดอะมิโนและแร่ธาต ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่เสียหายให้สุขภาพดียิ่งขึ้น และ PCA มอบความชุ่มชื่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ได้จากการผสมผสานของ Leafy Green, Lemon, Raspberry, Soapy, Lily, Rose, Muguet, Woody ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยเส้นผมแข็งแรงสุขภาพดี มีน้ำหนัก ทิ้งตัวสวย ไม่พันกัน สัมผัสนุ่มลื่นจากโคนจรดปลาย
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: