ความกระจ่างใส
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน6 เดือน หลังจากเปิดใช้งาน
ปริมาณ10 g.
จุดเด่นลดรอยดำแดงจากสิว ฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาใสอีกครั้ง

ครีมหอยทาก FUJI Snail Cream

สูตรใหม่เพิ่มสารสกัดเห็นผลไวขึ้นใน 1 ซอง ด้วยสารสกัดหอยทากเกาหลี 100% และ สารสกัดจากหัวหอม ที่ช่วยลดรอยสิว รอยแผลเป็นได้ดีมากยิ่งขึ้น เนื้อครีมเป็นเจลใสเข้มข้น ไม่ทำให้ผิวอุดตัน สูตรสำหรับคนแพ้ง่าย

คุณสมบัติหลัก

• ฟื้นฟูผิวหน้าให้กลับมาใสอีกครั้ง
  • ลดรอยดำแดงจากสิว
  • สิวอักเสบยุบ ลดการแพ้ระคายเคืองของผิว
  • สารสกัดเมือกหอยทาก, อโลเวร่า และหัวหอม
วิธีใช้ : หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้วเช็ดหน้าให้แห้ง แต้มเซรั่ม 5 จุด ทั่วใบหน้า จากนั้นนวดให้ทั่วใบหน้า ไม่ต้องล้างออก