รีวิว L'OREAL PARIS Professionnel Hair Spa

ครีมอบไอน้ำช่วยฟื้นฟูเส้นผมอ่อนแอให้ชุ่มชื้น นุ่มสลวย พร้อมบำรุงหนังศีรษะ มีกลิ่นหอม แนะนำให้ใช้ประจำ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด มีคุณค่าราคาเหมาะสม
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
Commentความคิดเห็นที่ 3
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เนื้อครีมเข้มข้น หมักผมทิ้งไว้ กลิ่นหอมติดผมดีมากเหมือนทำสปาผมจริงๆ หลังใช้ผมนุ่มลื่นดี จัดทรงง่าย เรียงตัวสวย...
6 ธ.ค. 2567 เวลา 13:08 น.
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
เป็นผลิตภัณฑืสำหรับเส้นผมที่ใช้แล้วให้ความรู้สึกเหมือนได้ทำสปาผมแพงๆคือกลิ่นดีมาก...
21 พ.ย. 2567 เวลา 13:35 น.
Nattha's profile picture
Nattha
Commentความคิดเห็นที่ 1
สภาพผม : ผมแห้ง
ครีมอบไอน้ำ L'Oreal Professionnel Hair Spa ใช้เป็นประจำทุกครั้งหลังสระ แทนครีมนวดเลย ชอบผมนุ่มลื่น จัดทรงง่าย ผมมีน้ำหนักขึ้น รู้สึกผมไม่ค่อยแตกปลาย...
28 ก.ย. 2567 เวลา 19:17 น.
จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผมแห้ง และผมอ่อนแอที่ผ่านการทำเคมี
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ500 ml.
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้ง
จุดเด่นช่วยฟื้นบำรุงและมอบความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผม

L'OREAL PROFESSIONAL - Hair Spa Repairing Masque ครีมอบไอน้ำ

ครีมอบไอน้ำบำรุงเส้นผมแฮร์สปา เหมาะสำหรับผมแห้งเสียและอ่อนแอมากด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากดอกบัว (Water Lily) ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมจากสภาพผมแห้งเสียมากและถูกทำลายให้กลับชุ่นชื้น นุ่มสลวย เงางาม เรียกคืนความแข็งแรงให้กับเส้นผมและช่วยบำรุงหนังศรีษะให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้น

L'OREAL PROFESSIONAL - Hair Spa Nourishing Masque ครีมอบไอน้ำ

ครีมอบไอน้ำบำรุงเส้นผมแฮร์สปา เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมจากสภาพแห้งและถูกทำลายให้กลับชุ่มชื้น นุ่มสลวย เงางาม เรียกคืนความแข็งแรงให้กับเส้นผม ด้วยส่วนประกอบอันทรงคุณค่าจาก Water lily และ น้ำบริสุทธิ์ ช่วยฟื้นบำรุงและมอบความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผม เส้นผมกลับมานุ่มสลวย เงางาม น่าสัมผัส และแลดูสุขภาพดี

L'OREAL PROFESSIONAL - Hair Spa Detox Masque ครีมอบไอน้ำ

ครีมอบไอน้ำบำรุงเส้นผมผสมสารขจัดรังแค บำรุงเส้นผม สูตรขจัดมลพิษ พร้อมช่วยให้หนังศรีษะรู้สึกสะอาด ส่วนผสม: ด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าจาก ทีทรีออยล์ และสารขจัดรังแคช่วยคืนความสมดุลสู่หนังศรีษะ มอบความรู้สึกสบายเพื่อผมนุ่มสลวยแลดูสุขภาพดี

SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Eve and Boy