รีวิว Pantene Color & Perm Lasting Care Shampoo

อันดับ18
แชมพูช่วยปกป้องสีผมและลอนผมดัด มีส่วนผสมที่บำรุง เหมาะสำหรับการใช้ประจำวัน มอบคุณค่าคุ้มราคาให้กับผมทำสีและดัด
Emilie's avatar
Emilie
Commentความคิดเห็นที่ 2
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
เป็นแชมพูที่ช่วยรักษาให้ผมดัดอยุ่เป็นลอนได้นานขึ้นพอสมควรโดยเฉพาะผมทำสีที่แห้งเสีย...
9 พ.ย. 2567 เวลา 15:29 น.
Cherry Wuzun's profile picture
Cherry Wuzun
Commentความคิดเห็นที่ 1
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เป็นแชมพูที่สระสะอาดมาก แล้วผมตอนล้างออกคือนุ่มเป็นเส้นสวย รักษาสีผมได้ดีระดับนึง กลิ่นหอมน่ารัก...
10 ต.ค. 2567 เวลา 0:38 น.
จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันเปิดใช้งาน
ปริมาณ410 ml. / 630 ml.
ราคา169 / 209 บาท
จุดเด่นปกป้องไม่ให้ผมเสียจากการถูกทำร้ายโดยการทำสีและการดัดผม

แชมพู Pantene Color & Perm Lasting Care Shampoo

Pantene Color & Perm Lasting Care Shampoo แชมพู

แพนทีน แชมพู สูตรคัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม ลาสติ้ง แคร์ ปกป้องไม่ให้ผมเสียจากการถูกทำร้ายโดยการทำสีและการดัดผมด้วย แพนทีน แชมพู สูตรคัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม ลาสติ้ง แคร์ ช่วยซ่อมแซมผมเสียที่ถูกทำร้ายจากสารเคมี ใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อปกป้องผมทำสีและผมดัดได้ยาวนานยิ่งขึ้น

• แชมพู แพนทีน มีโปร-วิตามินผสานกับสารบำรุงผมพร้อมเทคโนโลยี Liquid -Crystal และ Keratin Damage Blockers Shampoo System
  • แชมพู แพนทีนช่วยปกป้องการสูญเสียโปรตีนธรรมชาติในเส้นผมจากการสระผม
  • ปกป้องสีผมจากการซีดจางและการคลายตัวของลอนผมดัดจากการสระผมเสมือนสร้างเกาะปกป้องชั้นใหม่ให้เส้นผม
  • แชมพู แพนทีนให้สีผมสดใสและคงสภาพลอนผมดัดได้นานมากยิ่งขึ้น
  • ปกป้องผมทำสีและผมดัดได้ยาวนานยิ่งขั้นเมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Big C