HNY-BNTop-Khaokho

สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง

สีสวย หลากหลายเฉด ติดทนดี ข้อควรระวังคืออาจไม่เหมาะกับคนที่ชอบลิปที่ให้สัมผัสชุ่มชื้นมาก แนะนำให้ใช้บาล์มก่อนเล็กน้อยเพื่อสมดุล คุ้มราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

fonfiona's profile picture
fonfiona
September 25, 2024
ผิวหน้า : ผิวมัน
สวอชมาแล้วทุกสี ดีงามมากค่า ส่วนตัวเราใช้สี 204 summer terracotta ไม่ได้ซื้อเอง พี่สาวซื้อมาผิดเลยส่งต่อให้เราใช้ ใครอยากได้ลิปแมทติดทนราคาถูก คุ้มมาก จัดตัวนี้ไปเลย สีชัด ติดทน เกลี่ยง่ายมาก ทาเบลนฟุ...
TingTing's profile picture
TingTing
September 20, 2023
ผิวหน้า : ผิวผสม
ลิปสีสวยดีค่ะ แบรนด์น้องใหม่ สีน่ารักมาก ทาได้แบบทุกลุคเลย จริงๆมีหลายเฉดสี ติดทนดีมาก ไม่เป็นร่อง...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
ปริมาณ2 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่นเนื้อสัมผัสบางเบา ให้สีชัดแน่น ติดทน เติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่มแนบสนิท

ลิปลิควิด Sasi XOXO Next Liquid Lip

Sasi XOXO Next Liquid Lip ลิปลิควิด

ศศิ เอ็กซ์โอเอ็กซ์โอ เน็กซ์ ลิควิด ลิป สูตรใหม่ เนื้อสัมผัสบางเบา ให้สีชัดแน่น ติดทน เติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่มแนบสนิท ด้วยเทคโนโลยี Ultra Micronized Color อนุภาคเม็ดสีเล็กละเอียดระดับไมครอน พร้อมด้วยการบำรุงจาก Sodium Hyaluronate, Vitamin C และ Vitamin E ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่น เพื่อปากสวยแมท เบาสบาย ไม่แห้งตึง