2P Original
Oh My Tint Velvet & Smooth
lipstick
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลิปจิ้มจุ่มเนื้อเวลเวสต์เบาสบาย มีหลายเฉดสีและกลิ่นหอม ใช้ทาได้ทั้งตา ปาก แก้ม แต่หมดไว แนะนำใช้ในโอกาสพิเศษ มีความคุ้มค่า
Kwang jira
October 11, 2024
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวผสม
ลิปจุ่ม 2p original oh my tint velvet & smooth เป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อเวลเวสต์ เราใช้สี 05 อยู่ค่ะ สีโทนแดงน้ำตาล ชอบลิปรุ่นนี้ ทาง่ายเบลนด์ง่าย กลิ่นหอมขนม เราไว้ใช้ทาแทนบรัชออนในบางครั้ง ⛔ข้อเสียหมด...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
2.2 ml.
ราคา
199 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่น
เบาสบายปาก ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง ติดทนยาวนาน
ลิปจิ้มจุ่ม 2P Original Oh My Tint Velvet & Smooth
ลิปเนื้อละมุนในตำนานกลับมาอีกครั้งพร้อมความน่ารักสดใสที่เพิ่มขึ้นกว่าเดิม
เนื้อลิปเนียนนุ่ม ละมุน ตามสไตล์ OH MY TINT (พัฒนามาจากรุ่นฝาดำ)
กลิ่นใหม่ candy หอมสดใสอ่อนๆ ทาง่ายมากขึ้น
ทาได้ทั้งตา ปากและแก้ม ดีงามเหมือนเดิม
ไม่มีพาราเบน แอลกอฮอล์ และ น้ำหอม
15 เฉดสี ครบทุกโทน แดง ส้ม ชมพู และ น้ำตาล
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
2p original
ทูพี ออริจินัล
ทูพี ออริจินัล โอ้ มาย ทินท์
โอ้ มาย ทินท์ เวลเวท แอนด์ สมูท
ลิปสติก
ลิปจิ้มจุ่ม