Just Modern
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม หนังศีรษะสดชื่น กลิ่นหอม ราคาประหยัด แต่ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับการใช้งานอย่างสม่ำเสมอ ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลที่ดีกว่า
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Lio88
January 06, 2023
ช่วงอายุ
: 25 - 30
สภาพผม
: ผมแห้ง
ได้มาจากคุณป้าร้านทำผมเจ้าประจำ ไปสระกี่ครั้งเขาก็จะใส่ตัวนี้นวดให้ วันนี้เลยตัดสินใจถามและขอซื้อต่อที่คุณป้าตุนไว้55 รู้สึกมันช่วยให้หนังศีรษะเรามันน้อยลง แถมกลิ่นมันหอมอ่อนๆถูกใจดี ราคาไม่แรง ป้าบอก...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
90 ml.
ราคา
70 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี
จุดเด่น
ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม Just Modern Hair Tonic Anti-Hair Fall
จัสท์โมเดอร์น แฮร์ โทนิค สูตรแอนตี้-แฮร์ ฟอล สำหรับผู้มีปัญหาผมบางขาดร่วงง่าย ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม หนังศีรษะและขจัดรังแค (ไม่ล้างออก) บำรุงหนังศีรษะ ลดผมขาดร่วง ลดอาการคัน ช่วยแก้ปัญหาผมบาง แลดูหนานุ่ม ลดอาการคัน ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ผสานกลิ่นหอมสดชื่น พร้อมคุณค่าการบำรุง ของสารสกัดจากธรรมชาติ
ขิง : ช่วยลดความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ ลดอาการคัน อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุต่างๆ ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ที่มากผิดปกติ
โสม : มีสาร Ginsenosides ช่วยบำรุงหนังศีรษะและรากผมให้แข็งแรง ผมยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
คาโมมายล์ : ช่วยลดการระคายเคืองบนหนังศีรษะ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้หนังศีรษะ อย่างอ่อนโยน
แพนทีนอล : บำรุงผมที่แห้งเสียให้แข็งแรง นุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย
วิธีใช้
ชโลม แฮร์โทนิค ลงบนโคนผมจนทั่ว ใช้ปลายนิ้วชี้นวดคลึงเบาๆ ให้ทั่วศีรษะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุง โดยไม่ต้องล้างออก
คำเตือน
ระวังอย่าให้เข้าตา หากผลิตภัณฑ์เข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที เป็นเวลาอย่างน้อย 15 นาทีและปรึกษาแพทย์
หากใช้แล้วเกิดอาการระคายเคืองหรือมีความผิดปกติใดๆ เกิดขึ้น ต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์
เพื่อผลที่ดี ควรใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ
ผลที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะของแต่ละบุคคล
การใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางขจัดรังแคเป็นเพียงวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดปริมาณ รังแคที่มองเห็นได้ หากรังแคไม่ลดลง ควรปรึกษาแพทย์เฉพาะทางโดยตรง
เก็บให้พ้นมือเด็ก
ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็นหรืออุณหภูมิต่ำกว่า 25 ํC และพ้นจากแสงแดด
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ หากผลิตภัณฑ์หมดอายุหรือเกิดการเปลี่ยนแปลง
ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี หากใช้ในเด็ก อายุ 6-12 ปี ให้อยู่ภายใต้การดูแลของผู้ใหญ่
ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของ Piroctone Olamine
สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น ห้ามกลืน/ กินผลิตภัณฑ์นี้
อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัด
เลขที่จดแจ้ง อย.เลขที่ 10-2-6200020689
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
just modern
just modern hair tonic anti-hair fall
จัสท์โมเดอร์น
จัสท์โมเดอร์น แฮร์โทนิค สูตรแอนตี้-แฮร์ ฟอล
แฮร์โทนิค
ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม
รีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม just modern
Related Products
Recommended by