10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!

รีวิว Just Modern Refill Color Shampoo

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับเปลี่ยนสีผม
อายุการใช้งานระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์
ปริมาณ255 ml.
ข้อแนะนำอ่านวิธีใช้งานอย่างเคร่งครัด
จุดเด่นแชมพูเคลือบสีผม (ชนิดล้างออก) เติมสีสันสวยสดตลอดเวลา

แชมพูเคลือบสีผม Just Modern Refill Color Shampoo

Just Modern Refill Color Shampoo แชมพูเคลือบสีผม

1. แชมพูเติมประกายสีผมให้สีสันสวยสดตลอดเวลา ปราศจากแอมโมเนียและไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ เหมาะสำหรับผู้ที่ทำสีแล้ว สีผมซีดจางลง หรือผู้ที่มีผมฟอกสว่างระดับ 10 ขึ้นไป ต้องการเปลี่ยนสีผมให้เป็นสีที่ต้องการ โดยไม่ต้องย้อมสีผม ใช้ง่ายเพียงแค่สระแล้วล้างออก ทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน ลดการทำเคมีซ้ำ พร้อมบำรุงด้วย Pro Vitamin B5, Sweet Almond Oil และ โปรตีน Keratin ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย ให้นุ่มสลวย สีสวยสดเป็นประกาย เงางาม สีผมติดทนยาวนานยิ่งขึ้น

วิธีใช้ : สำหรับสีที่ 1-4 สวมถุงมือและชโลมแชมพูลงบนเส้นผมที่เปียกหมาดๆ นวดเบาๆ ให้เกิดฟองทั่วเส้นผม ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด (หากทิ้งระยะเวลkนานขึ้น สีผมจะชัดเจนยิ่งขึ้น) สามารถใช้ได้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

1.Refill Color Shampoo Red Pink เพิ่มประกายสีผมเป็นสีชมพูอมแดงพาสเทล

2.Refill Color Shampoo Purple เพิ่มประกายสีผมเป็นสีม่วงพาสเทล

3.Refill Color Shampoo Blue เพิ่มประกายสีผมเป็นสีฟ้า

4.Refill Color Shampoo Ash เพิ่มประกายสีผมเป็นสีเทาหม่น

2. แชมพูช่วยลดโทนสีเหลืองหรือทองบนเส้นผม เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมฟอกสว่างระดับ 10 ขึ้นไป ช่วยปรับพื้นสีผมให้พร้อมสำหรับการทำสีผมประกายเทาหรือประกายหม่น เหมาะสำหรับผู้ทำสีบลอนด์หรือโทนเทาแล้วสีผมซีดจางลง ช่วยเพิ่มประกายสีผมให้สีสันสวยสดตลอดเวลา ปราศจากแอมโมเนียและไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ ไม่ต้องย้อมสีผม ใช้ง่ายเพียงแค่สระแล้วล้างออก ทำความสะอาดเส้นผม อย่างอ่อนโยน ลดการทำเคมีซ้ำ พร้อมบำรุงด้วย Pro Vitamin B5, Sweet Almond Oil และ ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสีย ให้นุ่มสลวย สีสวยสดเป็นประกาย เงางาม สีผมติดทนยาวนานยิ่งขึ้น

วิธีใช้ : สำหรับสีที่ 5 ใช้หลังฟอกผมหรือก่อนทำสีผม สวมถุงมือและชโลมแชมพู ลงบนเส้นผมที่เปียกหมาดๆ นวดเบาๆ ให้เกิดฟองทั่วเส้นผม ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที (การทิ้งระยะเวลาขึ้นกับปริมาณ เม็ดสีเหลืองที่อยุ่บนเส้นผม) สังเกตประกายเหลืองทองลดลง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วทำสีผมใหม่ ได้ตามต้องการสามารถใช้ได้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

5.Anti - Yellow Effect - Silver Blond เพิ่มประกายสีผมและลดโทนสีเหลืองทองบนเส้นผม
สำหรับคนทำสีโทนบลอนด์หรือโทนเทาโดยเฉพาะ

หมายเหตุ : ผลลัพธ์สีผมที่ได้ ขึ้นอยู่กับระดับพื้นผมเริ่มต้น และระยะเวลาที่ทิ้งไว้

คำเตือน : ระวังอย่าให้เข้าตา หากเข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที

การทดสอบอาการแพ้ : ทาแชมพูปริมาณเล็กน้อยบริเวณ หลังใบหู หรือข้อพับแขนด้านใน ทิ้งไว้ประมาณ 24-48 ชั่วโมง หากพบว่ามีอาการคัน ผื่นแดงหรือบวม ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์นี้ แล้วให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที
SHOP ONLINESHOP ONLINE
  • Lazada