รีวิว VICHY Normaderm Correcting Anti-Blemish Care

ความกระจ่างใส
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ50 ml.
ข้อแนะนำควรหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
จุดเด่นช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า สำหรับดูแลผิวเป็นสิวผิวมัน

ครีมบำรุงผิวหน้า Vichy Normaderm Correcting Anti-Blemish Care

Vichy Normaderm Correcting Anti-Blemish Care ครีมบำรุงผิวหน้า

วิชี่ นอร์มาเดิร์ม คอเร็คติ้ง แอนตี้ -เบลมมิช แคร์ ครีมช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า สำหรับดูแลผิวเป็นสิวผิวมัน 8 ใน 10 ของผู้หญิงวัยทำงานมีปัญหาสิว และผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ด้วยนวัตกรรมใหม่จากวิชี่ ที่มีส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน [Salicylic Acid LHA] และช่วยผลัดผิว และดูแลผิวเป็นสิวผิวมัน [Air LiciumTM Phe Resorcinal] " รูขุมขนดูกระชับขึ้น ดูแลปัญหาสิว สิวอุดตัน รอยสิว ปรับผิวดูกระจ่างใส เติมความชุ่มชื่น ให้ผิวรู้สึกไม่แห้งตึง"

• ผลลัพธ์ที่รู้สึกได้ : ผิวมีความเรียบเนียน สม่ำเสมอ ไร้สิวและรอยสิว เผยผิวสวยดูเปล่งปลั่ง
  • วิธีใช้ : ใช้ทาทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกเช้า และ/หรือ เย็นหลังขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าปกติ ควรหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา