ควบคุมความมัน
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา

ช่วยให้ผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ คุมมันและติดทนนาน แต่บางคนอาจรู้สึกอยากได้ความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้น แนะนำให้ใช้ครีมบำรุงก่อน ใช้ได้ดีในราคาเหมาะสม

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Nirada's profile picture
Nirada
December 23, 2023
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นคุชชั่น ใช้แล้วผิวสวยมาก ลุคธรรมชาติไม่ฉ่ำวาว ปกปิดดีระดับหนึ่ง เป็นเนื้อแมท คุมมันได้ดีเลยทีเดียว ใช้มาแล้วสองตลับ อยากจะลองเป็นตัวฉ่ำวาวสีฟ้า แต่ถ้าใครอยากจะได้ผิวที่ธรรมชาติ ไม่ดรอประหว่างวัน แ...
Preview+2

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ15 g.
ราคา1,143 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่นผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนนนานตลอดวัน

คุชชั่น Rom&nd Nu Zero Cushion

Rom&nd Nu Zero Cushion คุชชั่น

คุชชั่นเนื้อกึ่งแมท บางเบา สบายผิว ให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนนนานตลอดวัน ด้วยไมโครพาวเดอร์และไฮยาลูรอนิค แอซิดที่จะทำให้ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื้น

• เนื้อกึ่งแมท บางเบา สบายผิว
  • ติดทนนนานตลอดวัน
  • ให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ