Elan Skincare Scalp Restoration Essence
Elan Skincare
Scalp Restoration Essence
hair leave-on
3.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยกระตุ้นการสร้างผมใหม่และบำรุงหนังศีรษะให้อ่อนนุ่ม มีส่วนผสมจากธรรมชาติอัดแน่น แต่ต้องใช้บ่อยเพื่อเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน คุ้มค่าที่จะลอง
Emilie
January 30, 2025
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมแห้ง
คือมันเป็นเอสเซนส์ที่ช่วยให้เส้นผมมีความนุ่มลื่นขึ้นและมีกลิ่นที่ดีเลยทีเดียวช่วยดี...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
50 ml.
ราคา
1,538 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้หลังจากสระผมและเช็ดผมให้แห้ง
จุดเด่น
แก้ปัญหาผมร่วง ด้วยการดูแลหนังศีรษะให้แข็งแรง
เอสเซนส์บำรุงเส้นผม ELAN Scalp Restoration Essence
ปัญหาผมโดยส่วนใหญ่เกิดจากหนังศีรษะที่ไม่สมบูรณ์จึงทำให้กระบวนการสร้างผมใหม่น้อยลง Scalp Restoration Essence นวัตกรรมการกระตุ้นและบำรุงหนังศีรษะเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมให้เอื้อต่อการกระบวนการสร้างผมที่สมบูรณ์แบบ จาก Elan skincare ด้วยการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ใด้ผลจริงจากสิงคโปร์เราใช้ ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการการสร้างผมใหม่ บำรุงศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรง ซึ่งโดยทั่วไปคนเราจะมีเส้นผมประมาณ 90,000 – 140,000 เส้น และในคนปกติผมจะร่วงไม่เกินวันละ 100 เส้น และเมื่ออายุมากขึ้น ผมก็อาจร่วงมากกว่าปกติ แต่สาวๆ หลายคน อาจเกิดปัญหาผมร่วง ผมบางก่อนวัย
ผสมผสานการเจริญเติบโตของเส้นผม ด้วยสารสกัดจากไม้ Larix Europaea, ซิงค์คลอไรด์และชาเขียว จากการทดลองทางคลินิก การผสมผสานช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมโดยกระตุ้นเซลล์ต้นกำเนิดจากรากผม ส่งเสริมจำนวนเส้นผมที่แข็งแรงและหนาแน่นขึ้น
สารสกัดจากข้าว ส่วนผสมที่อัดแน่นไปด้วยสารอาหาร เช่น กรดอะมิโน วิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นประโยชน์ต่อหนังศีรษะและเส้นผมในหลายๆ ด้าน
น้ำดอกลาเวนเดอร์ ลดแบคทีเรียที่ไม่ดีบนหนังศีรษะ ให้ความสดชื่นและลดอาการคัน ยังช่วยปลอบประโลมด้วยคุณสมบัติต้านการอักเสบ
ปราศจากน้ำหอมและสารแต่งสีสังเคราะห์
วิธีใช้
แบ่งผมเป็นส่วนๆ แล้วหยด Scalp Restoration Essence 2-3 หยด โดยใช้ปลายนิ้วนวดลงบนหนังศีรษะและไม่ต้องล้างออก
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
elan
elan scalp restoration essence
สแคป เรทโทโรชั่น เอสเซนส์
เอสเซนส์บำรุงผม