TRESemme
shampoo
4.0
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ช่วยทำให้ผมนุ่มลื่นและทำความสะอาดได้ดี แต่ต้องล้างออกให้สะอาดเพื่อหลีกเลี่ยงสิวที่ขอบผม ค่าใช้จ่ายคุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้รับ
Ajaree
December 19, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมธรรมดา
เป็นยาสระผมที่ให้ฟองง่ายค่ะ ไม่ต้องขยี้ผมมากก็มีฟองแล้ว แล้วก็ทำให้ผมนุ่มลื่น เราสังเกตว่าหลังจากที่ใช้แชมพูและครีมนวดของรุ่นนี้มักจะมีสิวขึ้นตรงขอบผม ดังนั้นต้องล้างน้ำดังนั้นต้องล้างน้ำเยอะมากๆค่ะ ...
ธีรารัตน์
January 01, 2024
ช่วงอายุ
: 25 - 30
สภาพผม
: ผมมัน
แชมพูเทรซาเม่ ช่วยทำให้ผมสะอาด หอมนุ่มตลอดวัน ทำความสะอาดได้ดี ล้างออกง่าย ช่วยบำรุงผม...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
450 ml.
ราคา
199 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้คู่กับ TRESemme Hair Fall Control Conditioner
จุดเด่น
ลดผมขาดหลุดร่วง 98%* ตั้งแต่ครั้งแรก
แชมพู TRESemme Hair Fall Control Shampoo
ใหม่ เทรซาเม่ แฮร์ ฟอล คอนโทรล แชมพูสูตรลดผมขาดหลุดร่วงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซาลอน พร้อมเทคโนโลยี Bond repair ซึบซาบล้ำลึกเชื่อมแกนในผมที่เปราะขาดจากการทำเคมีให้กลับมาแข็งแรง ลดผมขาดหลุดร่วง 98 % ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ไม่ว่าคุณจะทำเคมีจากการ กัด ดัด ยืด ย้อม หรือ ทำสี มาแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวลกับผมขาดร่วง
'คือชั้นเนื้อผม, ^ทดสอบการขาดร่วงกับปอยผมเมื่อใช้แชมพูคู่กับครีมนวดเทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารคอนดิชันเนอร์
*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมของแต่ละบุคคล
คลิกที่นี่ ∨
♦
ควรใช้คู่กับ
♦
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
tresemme
tresemme hair fall control shampoo
เทรซาเม่
แชมพูลดผมขาดร่วง