Dior Lip Sugar Scrub
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
4 g.
ราคา
1,600 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่น
ช่วยผลัดเซลล์ผิวบนเรียวปากให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนพร้อมมอบความชุ่มชื้น
ลิปสครับ Dior Lip Sugar Scrub
เหล่าช่างแต่งหน้ารู้ดีว่าริมฝีปากที่สุขภาพดีและชุ่มชื้นคือกุญแจสำคัญของผลลลัพธืสีบนริมฝีปาก Lip Sugar Scrub รุ่นล่าสุดจาก Backstage Pros แท่งลิปที่ช่วยผลัดและบำรุงริมฝีปากด้วยเกล็ดน้ำตาลที่หลอมละลาย เพื่อริมฝีปากที่นุ่มขึ้น และสีชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ
ด้วยกลิ่นหอมดึงดูดใจ แท่งสครับที่พกพาสะดวกนี้ ให้คุณประโยชน์ของลิปบาล์ม พร้อมด้วยการให้สีที่แม่นยำ ด้วยการทาเพียงครั้งเดียว ให้รอยยิ้มที่เบิกบาน ด้วยริมฝีปากที่นุ่มและสดชื่นขึ้น
สูตรผสม/เนื้อสัมผัส ด้วยการทาเพียงครั้งเดียวโดยไม่ต้องล้างออก เนื้อสัมผัสแบบ "เกล็ดน้ำแข็ง" แบบเข้มข้น ผลัดผิวอย่างอ่อนโยนและเปลี่ยนสภาพเป็นลิปบาล์มในขณะที่หลอมละลายบนริมฝีปาก
วิธีใช้
ในระหว่างวัน ทาลิปสติกนี้ เกลี่ยให้ทั่วริมฝีปาก หรือนวดในลักษณะเป็นวงกลมเพื่อความนุ่ม คืนความชุ่มชื้นและบำรุงริมฝีปากที่แห้งกร้าน
สำหรับการผลัดผิวที่สม่ำเสมอ ถูเนื้อสัมผัสที่เป็นเม็ดหยาบระหว่างริมฝีปากทั้งสองเพื่อให้ละลายเม็ดน้ำตาล
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: