รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!

รีวิว Dior Lip Sugar Scrub

ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับริมฝีปาก
ปริมาณ4 g.
ราคา1,600 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือ ความร้อน
จุดเด่นช่วยผลัดเซลล์ผิวบนเรียวปากให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนพร้อมมอบความชุ่มชื้น

ลิปสครับ Dior Lip Sugar Scrub

Dior Lip Sugar Scrub ลิปสครับ

เหล่าช่างแต่งหน้ารู้ดีว่าริมฝีปากที่สุขภาพดีและชุ่มชื้นคือกุญแจสำคัญของผลลลัพธืสีบนริมฝีปาก Lip Sugar Scrub รุ่นล่าสุดจาก Backstage Pros แท่งลิปที่ช่วยผลัดและบำรุงริมฝีปากด้วยเกล็ดน้ำตาลที่หลอมละลาย เพื่อริมฝีปากที่นุ่มขึ้น และสีชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ

ด้วยกลิ่นหอมดึงดูดใจ แท่งสครับที่พกพาสะดวกนี้ ให้คุณประโยชน์ของลิปบาล์ม พร้อมด้วยการให้สีที่แม่นยำ ด้วยการทาเพียงครั้งเดียว ให้รอยยิ้มที่เบิกบาน ด้วยริมฝีปากที่นุ่มและสดชื่นขึ้น

สูตรผสม/เนื้อสัมผัส ด้วยการทาเพียงครั้งเดียวโดยไม่ต้องล้างออก เนื้อสัมผัสแบบ "เกล็ดน้ำแข็ง" แบบเข้มข้น ผลัดผิวอย่างอ่อนโยนและเปลี่ยนสภาพเป็นลิปบาล์มในขณะที่หลอมละลายบนริมฝีปาก

วิธีใช้

• ในระหว่างวัน ทาลิปสติกนี้ เกลี่ยให้ทั่วริมฝีปาก หรือนวดในลักษณะเป็นวงกลมเพื่อความนุ่ม คืนความชุ่มชื้นและบำรุงริมฝีปากที่แห้งกร้าน
  • สำหรับการผลัดผิวที่สม่ำเสมอ ถูเนื้อสัมผัสที่เป็นเม็ดหยาบระหว่างริมฝีปากทั้งสองเพื่อให้ละลายเม็ดน้ำตาล